iSchool Rạch Giá: Hân hoan chào đón lễ Giáng Sinh - A Holly Jolly Christmas 2020

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá mong muốn tạo được nhiều sân chơi cho học sinh, nhằm giúp học sinh giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học miệt mài, tạo cho học sinh sự thích thú khi đến trường. Đặc biệt, dịp lễ Giáng Sinh là dịp mà tất cả các bạn học sinh mong đợi. Thế nên, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí với nhiều tiết mục sinh động.

Ngày 24/12/2020, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá hân hoan chào đón một mùa Noel thật ấm áp và đây yêu thương.

Ở khu A với sự xuất hiện của 2 nhân vật mà biết bao nhiêu bạn nhỏ yêu quý và chờ đợi vào mỗi dịp Noel tới đó chính là ông già Noel và công chúa tuyết. Các iSers Phổ thông đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ để tặng thầy cô và bạn bè mang đến những giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng mà sâu lắng cùng những tiếng chuông ngân vang báo hiệu một mùa Noel nữa lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Các iSers Phổ thông cùng nhau diện nhiều trang phục đúng với chủ đề Noel có bạn hóa thành ông già Noel nhí, có bạn sẽ là cô công chúa tuyết dễ thương và cùng với nhiều phụ kiện đẹp mắt khác.

Còn khu C của iSchool Rạch Giá cũng không kém phần sinh động đâu nha! Các iSers Mầm non đã hóa thành những ông già Noel tí hon, những công chúa tuyết dễ thương, đáng yêu và cùng những bạn tuần lộc nhí nhố tạo nên một sân chơi đầy màu sắc và sôi động. Giáng Sinh này, mọi người hãy cùng quây quần bên nhau và lắng nghe những giai điệu tuyệt vời của bài hát Noel qua giọng hát trong trẻo của các iSers nhí Rạch Gía nhé! Những điệu múa vui tươi, nhộn nhịp dành tặng đến tất cả mọi người. Điều đặc biệt, các iSers nào có sinh nhật vào tháng này sẽ được tổ chức tại ngày vui Noel của trường để mọi người cùng chúc mừng nhau, trao nhau nững miếng bánh kem ngọt ngào, những lời chúc ý nghĩa và tràn đầy niêm vui, hạnh phúc.

Sau buổi vui chơi Noel thật vui vẻ, tất cả học sinh của iSchool cũng đã đói bụng rồi phải không nào? Hãy cùng nhau bước vào bàn tiệc “buffet” với những món ăn hấp dẫn và đẹp mắt được các bạn học sinh rất yêu thích, các bạn thỏa thích ăn uống và cùng nhau đón chào ngày Noel thật vui vẻ và ý nghĩa.

Hãy cùng iSchool Rạch Giá nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trọn vẹn, kết nối thầy trò, bạn bè lại với nhau. Cùng nhau đón chào một mùa Noel đầy yêu thương và hạnh phúc nhé!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá chúc tất cả mọi người sẽ có một mùa Giáng sinh thật ấm áp, an lành, sum vầy bên gia đình, bạn bè và người thân yêu nhé!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool