iSchool Rạch Giá : NHÀ CHÒI – TRÒ CHƠI ĐỌNG MÃI KÝ ỨC TUỔI THƠ HỒN NHIÊN

Khi đất nước ngày càng phát triển thì những đồ chơi của các bé càng hiện đại, nào là smartphone, apple watch, đồ chơi điện tử…. Nhưng dù những vật dụng ấy có hiện đại đến đâu cũng sẽ không nuôi lớn tâm hồn trẻ thơ cho các bạn bằng những trò chơi dân gian ngày xưa ấy. Đã bao lâu rồi bạn không thấy hình ảnh các bé vây quanh một vài cái cây liêu xiêu, đôi ba tàu lá xanh xập xệ mà chúng gọi là “nhà”?

Đến với iSchool Rạch Giá các bé sẽ được nuôi dưỡng một tâm hồn bằng những trò chơi dân gian mà thật khó để tìm được ở nơi nào trong xã hội thời nay. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên môi khi tự tay mình làm được một cái đồng hồ, hay khuôn mặt chú tâm khi các bé đang làm một ổ bánh mì thì không ai lại không bồi hồi những cảm xúc trưa hè cùng đám bạn dựng những căn nhà dưới gốc cây rồi gật gù thích thú với những món mình làm ra. 

Tuổi thơ các con sẽ trở nên mộc mạc khi biết đến trò chơi “nhà chòi”

Ngoài trời không có máy lạnh, không có ti vi, không có thiết bị điện tử nào những vẫn rộn ràng tiếng cười của các bé. Mái che của bé không phải là những tấm tôn mát lạnh nhưng ai nấy đều thấy như được tưới nước cho tâm hồn nên bạn nào cũng thật rạng rỡ. Rồi đây các con sẽ lớn dần theo năm tháng, kí ức qua đi, bất giác nhìn thấy nhà chòi các con sẽ nhớ kỉ niệm dưới mái trường, các con được hòa mình với thiên nhiên, được vui chơi cùng các bạn. 

Bán đồ hàng bằng cây lục bình

iSchool Rạch Giá luôn muốn mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất của tuổi thơ nên có, dù các em sinh ra và lớn lên trong một thời kỳ khoa học phát triển hiện đại nhất, song những trải nghiệm mộc mạc đơn sở sẽ giúp các em có một tuổi thơ thêm đẹp, thêm ý nghĩa. Đây cũng là dịp để các cô có cơ hội một lần có được chiếc vé về với tuổi thơ.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool