iSchool Rạch Giá thực hiện triển khai tiêm Vaccine Pfizer cho học sinh lớp 12

Theo Kế hoạch số 3939/KH–SYT, ngày 01 tháng 11 năm 2021 của Sở Y Tế tỉnh Kiên Giang về việc triển khai kế hoạch tiêm vaccine phòng covid- 19 cho học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Ngày 4/11/2021, thông qua khảo sát đăng ký cho các em tiêm vắc xin do Phụ huynh cung cấp, iSchool Rạch Giá triển khai tiêm vắc xin Pfizer cho các em học sinh lớp 12.

Theo Kế hoạch số 3939/KH–SYT, ngày 01 tháng 11 năm 2021 của Sở Y Tế tỉnh Kiên Giang về việc triển khai kế hoạch tiêm vaccine phòng covid- 19 cho học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã nhanh chóng thực hiện khảo sát, triển khai lấy ý kiến, trả lời thắc mắc của quý phụ huynh về việc cho con em tham gia tiêm vắc xin.

Ngày 4/11/2021, thông qua khảo sát đăng ký cho các em tiêm vắc xin do Phụ huynh cung cấp, iSchool Rạch Giá triển khai tiêm vắc xin Pfizer cho các em học sinh lớp 12.

Các em học sinh lớp 12 tiêm vắc xin Pfizer

Khâu thực hiện được các thầy cô và nhân viên nhà trường chuẩn bị vô cùng kỹ càng và sát sao: Từ việc khai báo y tế, khám sàng lọc, quá trình tiêm vắc xin Pfizer đến kiểm tra phản ứng sau tiêm 30 phút. Sức khỏe của các em học sinh sau khi tiêm đều ổn định. Buổi tiêm ngừa diễn ra trong an toàn, đảm bảo nguyên tắc 5K.

Học sinh thực hiện khai báo y tế

Học sinh thực hiện khai báo y tế, khám sàng lọc trước khi tiêm vaccine

Học sinh thực hiện khai báo y tế, khám sàng lọc trước khi tiêm vaccine


Học sinh thực hiện khai báo y tế, khám sàng lọc


Học sinh thực hiện khai báo y tế, khám sàng lọc

Các em lớp 12 được tiến hành tiêm vaccine Pfizer

Các em lớp 12 được tiến hành tiêm vaccine Pfizer

Các em lớp 12 được tiến hành tiêm vaccine Pfizer

Sau khi được tiêm vắc xin, các em được nhân viên y tế nhà trường, cô giáo chủ nhiệm và gia đình cùng theo dõi phản ứng sau khi tiêm. iSchool Rạch Giá luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K và thực hiện khử khuẩn thường xuyên khuôn viên nhà trường và lớp học, đảm bảo an toàn và sẵn sàng chào đón các em trở lại trường ngày gần nhất.

Chúc các em học sinh thật nhiều sức khỏe để còn chuẩn bị cho mũi tiêm thứ 2 và quay trở lại trường học nhé!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool