iSchool Rạch Giá: Tổ chức chương trình Chào đón Xuân Tân Sửu 2021-Spring in our heart

Ngày 3/2/2021, Trường đã iSchool Rạch Giá đã tổ chức Chào đón Xuân Tân Sửu-Spring in our heart 2021 để chào đón một năm Tân Sửu tràn đây niềm vui và hạnh phúc để các iSers có một sân chơi giải trí thật năng động và bổ ích.

Tết Tết Tết… Tết đến rồi!

Trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức Chào đón Xuân Tân Sửu "Spring in our heart" 2021 để chào đón năm mới tràn đây niềm vui và hạnh phúc để các iSers có một sân chơi giải trí thật năng động và bổ ích. Với sự tham gia của các bạn học sinh và thầy cô. Vì để đảm bảo an toàn nên trường đã thực hiện Chào đón Xuân sớm hơn dự kiến. Trường cũng đã chuẩn bị công tác phòng chống dịch nào là sát khuẩn, rửa tay, kiểm tra thân nhiệt, quý phụ hunh vào đều đeo khẩu trang, kiểm soát lượng người ra vào để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người.

Không khí mùa Xuân đã tràn ngập khắp iSchool Rạch Giá, ùa về trên từng góc sân với nét mặt rạng rỡ của iSers, bạn nào cũng chọn cho mình những bộ đồ thật lộng lẫy với nhiều màu sắc. Mở đầu chương trình với những tiết mục văn nghệ, mashup, nhảy đến từ các bạn iSers. Đặc biệt, là tiết mục hát “ngày tết quê em” do giáo viên nước ngoài trình bày bằng tiếng Việt. Xen kẻ với chương trình là hoạt động trình diễn thời trang của các bạn iSers nhí với những dáng đi dễ thương, trong sáng, ngây thơ, những bộ đồ ánh lên nhiều màu sắc làm cho không khí ngày Xuân càng trở nên rộn ràng biết bao nhiêu!

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp cũng là thời gian các bạn iSers chuẩn bị nghỉ Tết. Chương trình Chào đón Xuân Tân Sửu đã để lại cho mọi người nhiều dấu ấn ý nghĩa, nhiều khoảnh khắc dễ thương, sâu sắc, những trái tim vô cùng ấm áp.

Thân mời Quý Phụ huynh và các bạn hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày xuân với iSchool Rạch Giá nhé!

Chúc tất cả mọi người năm mới An Khang Thịnh Vượng!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool