iSchool Rạch Giá: Tổ chức hoạt động "Thi nấu mâm cơm ngày Tết" chào đón Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 02/02/2021, trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức hoạt động “Thị nấu mâm cơm ngày Tết” để chào mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại khu C. 

Mâm cơm ngày Tết là khoảnh khắc mọi người cùng sum họp ăn bữa cơm tiễn biệt năm cũ đã qua, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, những vui buồn của năm cũ, cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới sắp đến. Cứ như vậy, bữa cơm ngày tết là bữa tiệc thường niên của người Việt. Đây là phong tục tập quán lâu đời mang nét đẹp văn hóa của người Việt. Càng để các bạn iSers hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Mâm cơm ngày Tết.

Thế nên, ngày 02/02/2021, trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức hoạt động “Thị nấu mâm cơm ngày Tết” để chào mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại khu C. Với sự tham gia của thầy và trò iSers mầm non và các Qúy phụ huynh làm cho không khí hôm nay càng trở nên sôi động hẳn lên.

Các lớp cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu để nấu ra một mâm cơm Tết đặc trưng như thịt kho tàu, canh khổ qua dồn thịt, dưa chua ăn kèm thịt kho tàu, chả dò,… còn có cả trà bánh và các trái cây tráng miệng. Các bạn nhỏ hăng hái giúp đỡ cô giáo với những công đoạn đơn giản như rữa rau, lấy nguyên liệu, rửa chén,… Chỉ trong 2 giờ mà các lớp đã hoàn thiện một mâm cơm ngày Tết rất thịnh soạn.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc dễ thưỡng cũng như những mâm cơm thật ý nghĩa của các lớp tại iSchool Rạch Giá nhé!

'


Chúc mọi người năm mới vui vẻ, bình an, vạn sự như ý và tấn tài tấn lộc!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool