iSchool Rạch Giá: Tổ chức Hội thao mở rộng giải bóng đá & bơi lội mừng Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 06 & 07/03/2021, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã tổ chức Hội thao mở rộng giải bóng đá & bơi lội mừng Xuân Tân Sửu 2021. Với sự tham gia của các học sinh đến từ các trường và có 103 vđv:Trường Tiểu học Hồng Bàng, Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS-THPT Võ Văn Kiệt, THCS Nguyễn Du, THCS Lê Quý Đôn, THCS Nguyễn Trãi, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Chu Văn An, trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Rạch Giá.

Nhằm Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3, Chào đón tháng Thanh Niên với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể lực cho các bạn học sinh và kết nối giao lưu với các trường nguồn trên địa bạn Rạch Giá. Ngày 06 & 07/03/2021, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã tổ chức Hội thao mở rộng giải bóng đá & bơi lội mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Với sự tham gia của các học sinh đến từ các trường và có 103 vđv: Trường Tiểu học Hồng Bàng, Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, THCS-THPT Võ Văn Kiệt, THCS Nguyễn Du, THCS Lê Quý Đôn, THCS Nguyễn Trãi, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Chu Văn An, trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Rạch Giá. Đến với hội thao, trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ mọi công tác về phòng chống dịch như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, ...để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người.

Đại diện huấn luyện viên các trường

Các vận đông viên bơi lội

Vận động viên trường THCS Lê Quý Đôn

Vận động viên trường Nguyễn Du

Vận động viên trường Nguyễn Trãi

Vận động viên trường Chu Văn An

Vận động viên trường HNQT iSchool Rạch Giá

Về giải bơi lội, các bạn đã rất hăng hái khởi động và chuẩn bị cho giải bơi thật thành công nhất, cùng hòa chung tiếng reo hò cổ vũ của các vận động viên đã làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn. Trong cuộc thi, có bạn thắng có bạn thua nhưng các bạn vẫn nở nụ cười trên môi và xem đây như một buổi giao lưu với nhau.

 

Ban tổ chức trao giải Ba cho vận động viên

Ban tổ chức trao giải Ba cho vận động viên

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các vận động viên

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các vận động viên

Về giải bóng đá, các bạn đã tập trung ra sân khởi động và chuẩn bị bước vào cuộc thi giành cúp về cho đội mình. Mặc dù, nhiệt độ hôm qua và hôm nay lên đến 330C nhưng không thể cản bước các cầu thủ ghi bàn, hòa chung không khí các cổ động viên reo hò cổ vũ rất nhiệt tình đã làm cho cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Sau hai ngày thi đấu khá quyết liệt và sôi nổi Ban tổ chức đã chọn ra các đội xuất sắc vào các trận bán kết, tranh giải ba và tranh cúp vô địch sáng ngày 07/03/2021.

Trận bán kết thứ nhất: Trường THCS Nguyễn Du (Nhất bảng A) hòa với Trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Rạch Giá (Nhì bảng B) và giải quyết bằng tình huống đá luân lưu với khả năng sút penalty quyết đoán và chính xác đã đem về tấm vé bước vào trân chung kết cho iSchool Rạch Giá với tỉ số đá luân lưu (4-3).

Trận bán kết thứ hai: Trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt (Nhất bảng B) Thắng Trường THCS Lê Quý Đôn (Nhì bảng A) với tỉ số 1 – 0. Đưa THCS-THPT Võ Văn Kiệt gặp đội nhà iSchool Rạch Giá trong trân chung kết.

Tranh giải Ba: Trường THCS Lê Quý Đôn thắng Trường THCS Nguyễn Du với tỉ số 2 – 1

Tranh chức vô địch: Trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt đã xuất sắc dẫn đầu iSchool Rạch Giá với tỉ số 3 – 2. Và giành được chiếc cúp danh giá của hội thao hôm nay.

 

 


Trận chung kết giữa trường Võ Văn Kiệt và iSchool Rạch Giá

Trận tranh giải Ba giữa trường Lê Qúy Đôn và Nguyễn Du

Cầu thủ xuất sắc nhất 

Thủ môn xuất sắc nhất 

 

Trường Lê Qúy Đôn nhận giải thưởng của giải Ba

iSchool Rạch Giá với giải thưởng của đội về Nhì

Trường Võ Văn Kiệt hân hoan với chiếc cúp danh giá của giải bóng đá

Các trường cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Sự kiện Hội thao mở rộng iSchool Rạch Giá đã mang đến một kết quả thành công và tốt đẹp. Một lần nữa trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Rạch Giá xin gửi lời chân trọng cảm ơn sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị trường bạn, xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể quý thầy cô và các em. Chúc các vận động viên của chúng ta gặt hái được nhiều thành công hơn nữa qua hội thao hôm nay.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool