iSchool Rạch Giá: Tổ chức talk-show coffee về chương trình “Tú Tài Mỹ”

Để giúp các bạn học sinh nắm rõ nhiều kiến thức về chương trình “Tú Tài Mỹ”, nâng cao việc hoạt động nhóm, giúp các bạn giải đáp được thắc mắc một cách trực tiếp. Trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức buổi talk-show coffee về chương trình "Tú Tài Mỹ".

Ngày 26/12/2020, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá đã tổ chức buổi Talk-show coffee về chương trình “Tú Tài Mỹ” được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn học sinh iSchool.

Các iSers đã có một buổi giao lưu học hỏi thật nhiều kiến thức với hoạt động nhóm, tìm kiếm thông tin, hiểu rõ hơn về chương trình “Tú Tài Mỹ” qua sơ đồ hóa dạng “Tôi là chuyên gia”. Đặc biệt, các iSers vừa được thưởng thức những thức uống ngon, ăn nhiều loại bánh mà còn được giải đáp các thắc mắc từ chuyên gia.

Cuối buổi Talk-show, nhóm nào có tìm hiểu về chương trình “Tú Tài Mỹ” trả lời đúng câu hỏi và đặt ra nhiều câu hỏi sẽ được tặng nhiều món quà ý nghĩa từ chương trình. Qua sự kiện này, giúp các bạn học sinh nắm rõ nhiều kiến thức về chương trình “Tú Tài Mỹ”, nâng cao việc hoạt động nhóm, giúp các bạn giải đáp được thắc mắc một cách trực tiếp.

Đây là buổi Talk-show rất có ý nghĩa phải không nào! Vừa tạo một sân chơi giải trí với nhiều hoạt đông, vừa giúp học sinh trao dồi nhiều kiến thức.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Gía sẽ và còn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để phát triển toàn diện cho các iSers. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật vui tươi và ý nghĩa của buổi Talk-show nhé!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool