iSchool Rạch Giá: Tuyển sinh từ lớp 10 đến lớp 12 năm 2021-2022

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tự hào là thành viên đầu tiên trong hệ thống iSchool nhằm mục tiêu cung cấp chương trình chất lượng. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng, năng động, sáng tạo, định hướng cho học sinh phát triển lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tuyển sinh lớp 10 đến lớp 12 năm học 2021- 2022. Hơn 10 năm phát triển, iSchool Rạch Giá đã khẳng định được chất lượng giáo dục với tỷ lệ hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, khoảng 90% học sinh sau tốt nghiệp THPT đều tiếp tục học lên đại học.


iSCHOOL RẠCH GIÁ TUYỂN SINH TỪ LỚP 10 ĐẾN LỚP 12 NĂM 2021-2022

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển & Kiểm tra năng lực tiếng Anh khi xếp lớp

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày ra thông báo đến hết 28/07/2021

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ: Văn phòng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá, 487/15 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

HOTLINE: 0297.625.1178 hoặc 0966.884.873 (cô Tố Linh)

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI NHẬP HỌC

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tự hào là thành viên đầu tiên trong hệ thống iSchool nhằm mục tiêu cung cấp chương trình chất lượng. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng, năng động, sáng tạo, định hướng cho học sinh phát triển lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá tuyển sinh lớp 10 đến lớp 12 năm học 2021- 2022. Hơn 10 năm phát triển, iSchool Rạch Giá đã khẳng định được chất lượng giáo dục với tỷ lệ hơn 90% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, khoảng 90% học sinh sau tốt nghiệp THPT đều tiếp tục học lên đại học.

CHƯƠNG TRÌNH CỦA BỘ GD&ĐT VIỆT NAM (MOET)

iSchool áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo hướng tối ưu hóa, giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản và nâng cao của tất cả các môn học qua từng cấp lớp.

Các môn học được chú trọng dạy tích hợp liên môn, học theo chủ đề, chuyên đề và học theo dự án.

Ngoài ra iSchool tăng tiết học cho các môn Khoa học - Tự nhiên, Nghệ thuật, Thể thao và Ngoại khóa, không cần đi học thêm; các em học sinh đủ khả năng tham gia các kỳ thi của Bộ, tốt nghiệp THPT Quốc gia và thi vào các trường Đại học/Cao đẳng Việt Nam.

Học sinh sẽ áp dụng những kiến thức được học vào "thực hành" nhiều hơn

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH QUỐC TẾ (ESL)

Chương trình tiếng Anh Quốc tế tại iSchool được các chuyên gia nước ngoài biên soạn theo chuẩn Cambridge. Qua từng cấp học, học sinh được hoàn thiện và phát triển cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; trong đó chú trọng giao tiếp thành thạo và hiệu quả.

Qua mỗi cấp lớp, học sinh có năng lực tiếng Anh theo khung chuẩn đầu ra Cambridge:

10 tiết tiếng Anh tăng cường/tuần, bao gồm:

Tiếng anh giao tiếp, Tiếng Anh phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam

Thuật ngữ môn Toán và môn Khoa học bằng Tiếng Anh.

Tiếng Anh học thuật (IELTS).

Học sinh hoàn thành chương trình có khả năng sử dụng thành thạo & hiệu quả Anh ngữ; đủ khả năng thi các chứng chỉ quốc tế phù hợp với lứa tuổi.

Học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài để phát âm chuẩn xác hơn trong giao tiếp

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG - GIÁ TRỊ SỐNG

iSchool đặc biệt triển khai chương trình Giáo dục Âm nhạc và Thể thao được thiết kế riêng.

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống được xây dựng phù hợp với khả năng và nhận thức của mỗi độ tuổi, giúp các em hình thành nhân cách và những kỹ năng về học tập, làm việc và sinh tồn nhằm có được một cuộc sống hạnh phúc. 

Hướng ứng "Tết trồng cây" của học sinh iSchool Rạch Giá vì môi trường xanh-sạch-đẹp

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT-THỂ THAO

Học sinh trưởng thành, tự tin và bản lĩnh; mỗi học sinh iSchool có khả năng thành thạo một môn thể thao và biết chơi một nhạc cụ. Với các môn như âm nhạc, mỹ thuật, thể dục thể thao như bóng rổ, bơi lội, bóng đá cùng các hoạt động ngoại khóa xuyên suốt trong năm học giúp các em phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

Hồ bơi thoáng mát, sạch sẽ để các em phát triển thể chất, sức khỏe

Sân bóng rộng rãi để các em luôn rèn luyện thể lực

CHƯƠNG TRÌNH “KIẾN TẠO DOANH NHÂN TRẺ” (JA)

- Với giáo trình được cung cấp bởi JA Worldwide và Việt hóa bởi Tổ chức JA Vietnam, iSchool tiên phong đưa vào giảng dạy chương trình phát triển tư duy tài chính, hướng nghiệp, xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho Học sinh từ Mầm non đến Phổ thông.

-Học sinh có kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính, định hướng nghề nghiệp rõ ràng; có tinh thần cầu tiến, tự tin, phát triển nhiều kỹ năng sống như giao tiếp, sáng tạo, lãnh đạo, quản lý thời gian, tài chính, ra quyết định…

Trải nghiệm tại nghành Hospitality

các em có nhiều kiến thức, kỹ năng vững vàng hơn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ITL

Học sinh suy nghĩ nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn

Hệ thống iSchool áp dụng Phương pháp Giáo dục ITL (iSchool Teaching & Learning) độc quyền giảng dạy duy nhất tại iSchool. Bằng việc áp dụng Phương pháp Giáo dục ITL, học sinh trở thành trung tâm của lớp học thay vì là giáo viên như trước đây. Học sinh đóng vai trò chính trong việc tìm hiểu bài học: nghiên cứu, thảo luận, nêu quan điểm, kết luận, thực hành. Giáo viên sẽ thực hiện việc hướng dẫn, đưa các vấn đề chính, xâu chuỗi các quan điểm của học sinh và rút ra bài học.

Học sinh được học tập đầy đủ chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam

thông qua phương pháp giáo dục ITL hiện đại.

Ngoài học tập, tại iSchool, các em học sinh còn được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng như tham quan, trải nghiệm và các hoạt động ngoài giờ thú vị để rèn luyện kỹ năng mềm giúp khẳng định bản thân và hội nhập quốc tế.

Trải nghiệm thực tế liên môn Văn-Sử-Tiếng Anh tại Đồng Tháp

Trải nghiệm tát đìa bắt cá như một nông dân thực thụ

Khám phá những điều mới trong những chuyến trải nghiệm

Tham gia các sự kiện tại trường tổ chức

Cùng thỏa thích với niềm đam mê nghệ thuật

iSchool chính là nơi lớp học không có vách ngăn

Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát

Sân bóng- nơi khơi dậy niềm đam mê thể thao

Với cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học và phòng chức năng đều được trang bị giáo cụ tân tiến; các em học sinh sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại để phát triển toàn diện. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá là nơi các em học sinh được tôn trọng và tự do phát triển, là môi trường học tập lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý phụ huynh và học sinh. 

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool