KHÁM PHÁ “AN GIANG – TIẾNG VANG NÚI RỪNG” CÙNG iSERS RẠCH GIÁ

Vừa qua, trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức Tham quan dã ngoại thực tế liên môn lịch sử và địa lý với chủ đề “An Giang – Tiếng vang núi rừng”cho các iSers.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động ngoại khóa trong chương trình học tại iSchool, với mục đích giúp học sinh được học tập, ứng dụng các kiến thức môn học vào thực tiễn cuộc sống, trau dồi thêm kiến thức lịch sử - địa lí và những bài học hữu ích về cuộc sống thực tế. Vừa qua, trường iSchool Rạch Giá đã tổ chức Tham quan dã ngoại thực tế liên môn lịch sử và địa lý với chủ đề “An Giang – Tiếng vang núi rừng”cho các iSers Phổ thông.


Đến với An Giang, các iSers đã có một ngày tham quan khám phá Đồi Tức Dụp nơi được ví như một “bảo tàng địa chất miền sơn cước” với nhiều hang động, núi non, rừng cây bạt ngàn và các di tích lịch sử văn hóa, tâm linh đặc sắc. Ngoài ra, các iSers còn dược khám phá Rừng tràm Trà Sư nơi sinh sống nhiều loài động vật và thực vật, chức năng rừng tràm trà sư vừa là du lịch vừa là khu bảo tồn động thực vật.

Qua chuyến đi ngoại khóa, nhằm giáo dục các iSers truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn đối với các vị anh hùng dân tộc, nâng cao ý thức và góp phần bảo vệ môi trường. Giúp có các iSers nhiều kiến thức hơn về địa lý, về du lịch miền sông nước Tây Nam Bộ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị của iSers trong chuyến đi ngoại khóa nhé!

iSchool Rạch Gía

dang ky tham quan iSchool