NHỮNG "THỢ SĂN" XUẤT SẮC NHÂT TRONG 3 TUẦN VỪA QUA TẠI GRADE HUNTER 2021 - THỢ SĂN ĐIỂM TỐT

GRADE HUNTER 2021- THỢ SĂN ĐIỂM TỐT KHỐI TIỂU HỌC cũng là hoạt động để iSer thể hiện được khả năng, thái độ học tập và thi đua hết mình đạt thành tích tốt nhận được vô vàng những “MÓN QUÀ CỰC COOL” của iSchool Rạch Giá. Cùng tổng kết Top 5 những gương mặt xuất sắc trong 2 bảng A & bảng B của Grade Hunter 2021.

Khi bắt đầu phát động, Grade Hunter – Thợ Săn Điểm Tốt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ iSers tiểu học. Khởi động một tuần mới với những năng lượng tích cực. Với sự kịch tích trên bảng xếp hạng, những Thợ săn đầu tiên đã chính thức lộ diện.

Học online nhưng iSers vẫn rất nổ lực hết mình, cố gắng học tập để mang về số điểm thật cao và những kiến thức hay, 10 bạn học sinh có xếp hạng cao nhất ở hai bảng đã xuất sắc giành được những phần thưởng hấp dẫn. Cùng tổng kết lại những gương mặt đã xuất sắc lọt vào Top 5 của Bảng A và Bảng B tuần 1 (01/11/2021 - 05/11/2021) nhé!

Tuần 2 (8/11/2021 - 12/11/2021) xuất hiện thêm những thợ săn mới, các bạn đã xuất sắc giành được nhiều điểm tốt để có thứ hạng thật cao. Chúc mừng những thợ săn thành công của tuần này, cùng háo hức chờ đợi những món quà thú vị nhé.

Các iSers ơi, cuộc đua vô địch chung cuộc hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn, các bạn hãy tăng tốc để đạt số điểm thật cao để đổi qua hay. Các giải thưởng tuần càng về sau sẽ càng hấp dẫn hơn nữa đấy!

Càng về đích, càng xuất hiện nhiều bất ngờ với nhiều “Thợ săn” mới đã tăng tốc đạt nhiều thành tích tốt để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Chúc mừng các chiến bình “Grade Hunter” tuần 3 (15/11/2021 - 19/11/2021) đã cố gắng xuất sắc trong học tập để được vinh danh lên bảng xếp hạng nhé!

 

Các iSers ơi, cuộc đua vô địch chung cuộc hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn, các bạn hãy giữ phong độ và tăng tốc để đạt số điểm thật cao những món quà “SIÊU XỊN XÒ” đang chờ đợi các bạn đấy!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool