THỢ SĂN ĐIỂM TỐT – GRADE HUNTER 2021 IS BACK

Grade Hunter – Thợ Săn Điểm Tốt là hoạt động truyền thống của iSchool với mục tiêu tạo ra sân chơi khuyến khích học sinh đạt thành tích tốt trong học tập. Đây cũng là món quà tri ân ý nghĩa nhất thể hiện sự biết ơn học trò đối với các Thầy Cô giáo, gìn giữ truyền thống "tôn sư trọng đạo" lập thành tích tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo động lực để Thầy & Trò cùng vượt qua tình hình khó khăn của dịch covid-19, dù học online những tinh thần nổ lực thi đua học tập vẫn được duy trì tốt.

Chính thức trở lại dành riêng cho học sinh Tiểu học iSchool Rạch Giá.

Grade Hunter – Thợ Săn Điểm Tốt là hoạt động truyền thống của iSchool với mục tiêu tạo ra sân chơi khuyến khích học sinh đạt thành tích tốt trong học tập.

Đây cũng là món quà tri ân ý nghĩa nhất thể hiện sự biết ơn học trò đối với các Thầy Cô giáo, gìn giữ truyền thống "tôn sư trọng đạo" lập thành tích tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo động lực để Thầy & Trò cùng vượt qua tình hình khó khăn của dịch covid-19, dù học online những tinh thần nổ lực thi đua học tập vẫn được duy trì tốt.

Ngoài ra, GRADE HUNTER 2021- THỢ SĂN ĐIỂM TỐT KHỐI TIỂU HỌC cũng là hoạt động để iSer thể hiện được khả năng, thái độ học tập và thi đua hết mình đạt thành tích tốt nhận được vô vàng những “MÓN QUÀ CỰC KOOL” đang chờ đợi iSers như thú bông LEO, balo, viết, tập, ly, áo khoác, bình nước giữ nhiệt,… tất cả đều được in logo của iSchool.

Thú bông LEO

Nón bảo hiểm cực cute

Bình giữ nhiệt xịn xịn

Áo khoác xịn xò

Balo cực chất

Ly sứ xịn xò

Bình thủy tinh cực xinh

Túi rút dễ thương

Quyển sổ noted xinh xắn

Móc khóa LEO

Nón iSchool

Nón bảo hiểm iSchool

Viết iSchool

Ly sứ iSchool

Áo mưa cực chất

Gấu bông cute

Hãy sẵn sàng và nỗ lực học tập thật tốt để săn thật nhiều quà nha các chiến binh iSers Rạch Giá của chúng ta!

Grade Hunter - Thợ săn điểm tốt là món quà tri ân ý nghĩa nhất thể hiện sự biết ơn học trò đối với các Thầy Cô giáo, gìn giữ truyền thống "tôn sư trọng đạo" lập thành tích tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool