TRÀN NGẬP LỜI CHÚC, TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI iSCHOOL RẠCH GIÁ

Tôn sư trọng đạo vốn là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. Truyền thống ấy đã được gìn giữ và phát huy qua nhiều thời đại. Nhân ngày Hiến chương nhà giáo 20/11, iSchool Rạch Giá xin kính chúc Quý nhà giáo, cán bộ quản lý, công viên chức đang công tác trong ngành giáo dục dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy tâm huyết và niềm tự hào về những ngày tháng làm thầy. 

Ngày 20/11/2021 là kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19 nên học sinh vẫn chưa thể đến trường và lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam không thể tổ chức tại trường nhưng iSchool Rạch Giá vẫn có nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các em học sinh qua các kênh mạng xã hội. Mặc dù việc tổ chức lễ kỷ niệm bị hạn chế, nhưng quý thầy cô vẫn rất ấm áp khi nhận được những lời chúc mừng, tri ân của các thế hệ học sinh.

Trong không khí hân hoan chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, iSchool Rạch Giá hân hạnh được Đảng Uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Phường Vĩnh Lạc và lãnh đạo các cấp, sở ban ngành đến thăm, gửi lời chúc mừng đến tập thể Thầy cô giáo nhà trường.

Cũng trong dịp đặc biệt này, quý phụ huynh và các quý đối tác cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Món quà ý nghĩa của Đảng Uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Phường Vĩnh Lạc

Hoa chúc mừng của phụ huynh và đối tác

Những bông hoa chức mừng từ phụ huynh, đối tác và các cấp, sở, ban ngành

 

iSchool Rạch Giá gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo các cấp, sở, ngành đã luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh, quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và thấu hiểu.

 

Vẫn lạc quan, vui vẻ và tuân thủ 5k trong ngày 20-11

Những món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần của lãnh đạo nhà trường

 

Những món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần của lãnh đạo nhà trường

Cô Nguyễn Thị Kim Anh, Hiệu trưởng đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021" và đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ NH 2019-2020 đến NH 2020-2021

Hiệu trưởng trao Giấy khen cá nhân đạt thành tích "Hoàn thành tốt nhiệm vụ NH 2020-2021" cho Thầy Nguyễn Thanh Khiết

Hiệu trường trao Giấy khen cá nhân đạt thành tích "Hoàn thành tốt nhiệm vụ NH 2020-2021" cho cô Hồ Thị Trà Tiên 

Hoa chúc mừng của phụ huynh, đối tác và các cấp sở ban ngành

Tôn sư trọng đạo vốn là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. Truyền thống ấy đã được gìn giữ và phát huy qua nhiều thời đại. Nhân ngày Hiến chương nhà giáo 20/11, iSchool Rạch Giá xin kính chúc Quý nhà giáo, cán bộ quản lý, công viên chức đang công tác trong ngành giáo dục dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy tâm huyết và niềm tự hào về những ngày tháng làm thầy. Chúc Thầy Cô luôn đủ tâm-trí-lực để cống hiến nhiều cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.

Xin gửi lời chức đặc biệt đến toàn thể giáo viên, nhân viên của iSchool Rạch Giá thật nhiều sức khỏe, niềm vui, cùng nhau vượt qua khó khăn để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bến bờ thành công.

Happy Vietnamese Teacher’s Day 20/11!

iSchool Rạch Giá

dang ky tham quan iSchool