iSCHOOL SÓC TRĂNG ÁP DỤNG HÌNH THỨC XẾT TUYỂN HỌC BẠ ĐỂ GIẢM BỚT ÁP LỰC THI CỬ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Năm học 2021 - 2022, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển học bạ dành cho học sinh THCS & THPT để giúp các em có nhiều sự lựa chọn hơn về ngôi trường học tập cũng như giảm bớt áp lực về việc những kỳ thi đầu vào từ các trường cấp 2 -3.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng được thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng có địa chỉ tại số 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng.  iSchool Sóc Trăng, được thành lập với mong muốn xây dựng một ngôi trường giáo dục năng động, chuyên nghiệp để đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam vững nhân cách, giàu kỹ năng và Hội nhập Quốc tế đáp ứng những đòi hỏi của công cuộc toàn cầu hóa, sẵn sàng thích ứng với những chuyển giao của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Là trường liên cấp từ Tiểu học đến THPT duy nhất tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng, iSchool Sóc Trăng áp dụng chương trình hội nhập quốc tế bao gồm:

Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam (MOET) được tối ưu hóa thông qua các chuyên đề, chủ đề, dự án và vận dụng hiệu quả phương pháp giáo dục iTL – phương pháp độc quyền tại iSchool. Các bài giảng được lồng ghép sinh động với trải nghiệm bên ngoài lơp học, tham quan, dã ngoại, hoạt động sáng tạo, hoạt động xã hội.

 

Chương trình giáo dục của bộ GD&ĐT

  Chương trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambrige được các chuyên gia giáo dục xây dựng theo chuẩn đầu ra Cambridge, học sinh đủ khả năng đạt chứng chỉ YLE Cambirdge và Flyers ở cuối lớp 5, IELTS 4.5 ở cuối lớp 9 và IELTS 6.0 ở cuối lớp 12. Chương trình tiếng Anh được tăng cường thêm hơn 10 tiết/tuần kết hợp các tiết học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, xây dựng cho học sinh suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh quốc tế ELS với đa dạng các hoạt động học tập thú vị

Chương trình giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống được kết hợp hài hòa triết lý giáo dục nhân bản 5H (Head – Hand – Heart – Health – Human) đào tạo con người phát triển toàn diện về: thể chất, tinh thần, tâm lý từ lứa tuổi Mầm non đến Phổ thông.

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống - Giá trị sống giúp học sinh phát triển toàn diện

Chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ (JA) giúp học sinh phát triển tư duy quản lý tài chính, hướng nghiệp, xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho học sinh từ bậc Mầm non đến Phổ thông.

Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ JA với những dự án tài chính hấp dẫn cho trẻ

Chương trình Nghệ thuật – Thể thao được thiết kế riêng, giảng dạy thông qua hoạt động câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, sự kiện… giúp học sinh trưởng thành, tự tin, mục tiểu mỗi học sinh iSchool sau khi ra trường có khả năng chơi thành thạo một môn thể thao và biết chơi một loại nhạc cụ.

 

iSers Sóc Trăng trong ngày hội thể thao iSchool

iSer tự tin trình diễn tiết mục của mình trên sân khấu

Thông tin chi tiết https://www.ischool.vn/chuong-trinh-hoc

Năm học 2021 - 2022, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với 250 chỉ tiêu cho các khối lớp. Đặc biệt, để giảm bớt áp lực thi cử đối với học sinh khối THCS & THPT, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ. Thí sinh đáp ứng đủ các yêu cầu có thể bắt đầu hoàn thiện hồ sơ nhập học ngay từ bây giờ.

Đối với phương thức xét tuyển học bạ. Thí sinh cần đảm bảo yêu cầu về học lực và hạnh kiểm, cụ thể: Tổng điểm trung bình môn Toán và Ngữ Văn của 03 học kỳ gần nhất tại thời điểm xét tuyển đạt từ 40 điểm trở lên; xếp loại hạnh kiểm tất cả các học kỳ đạt từ loại Khá trở lên.

Đối với trường hợp xét điểm thi vào lớp 10: Tổng điểm 2 môn Toán và Ngữ Văn trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương tổ chức đạt từ 13 điểm trở lên; xếp loại hạnh kiểm trong tất cả các kỳ học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách học bổng ưu đãi 50%, 30%, 20%, 10% học phí cho các đối tượng là con em của Lãnh đạo địa phương, học sinh có bằng khen, chứng nhận về Nghệ thuật - Thể thao, Khoa học - Kỹ thuật, các cuộc thi olympic cấp thành phố. Đặc biệt, còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những suất đăng ký nhập học đầu tiên trong năm học 2021 - 2022.

Để hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục và mức học phí tại iSchool Sóc Trăng, Quý phụ huynh - Học sinh có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0299 2240 919 hoặc để lại thông tin tại: https://bitly.com.vn/hf5z0i để đội ngũ tư vấn hỗ trợ giải đáp.

dang ky tham quan iSchool