iSchool Sóc Trăng - Kể chuyện qua hình ảnh của iSer Sóc Trăng về ngày 20/10

Với chủ đề “My brightest star!” – Ngôi sao sáng nhất trong lòng tôi, Trường iSchool Sóc Trăng tổ chức Cuộc thi ảnh online chào mừng ngày 20 tháng 10 dành cho tất cả học sinh đang theo học tại iSchool Sóc Trăng với mong muốn mang đến những món quà vô cùng ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Chưa tròn 48 giờ đồng hồ, tính từ thời gian đăng bài, mở bình chọn, số bài dự thi được chia sẻ trên fanpage facebook #TrườngHộinhậpQuốctếiSchoolSócTrăng đã lên đến con số gần 100 bài tham dự, số lượng tương tác, like, share, comment ngày một tăng, vượt ngoài sự mong đợi.

Bên cạnh những hình ảnh thể hiện khoảnh khắc thương yêu sâu sắc bằng việc chụp khoảnh khắc với những chiếc điện thoại thì cũng có rất nhiều bài dự thi có sự đầu tư cao về cả hình ảnh và nội dung, thuê cả studio và những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Điều này chứng tỏ sự quan tâm, thu hút của cuộc thi là rất lớn cả về số lượng và chất lượng.

Chúng ta cùng nhau gửi lời chúc mừng đến các bài dự thi và cùng nhau gửi tặng những hình ảnh ý nghĩa cho người phụ nữ mà mình thương yêu nhân ngày 20.10 mọi người nhé. Cùng đón xem ai sẽ là người giành chiến thắng sau cùng. 

Bí mật sẽ được hé lộ và giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 21.10 trên Fanpage chính thức của #TrườngHộinhậpQuốctếiSchoolSócTrăng nhé!

Đừng quên THÍCH và THEO DÕI fanpage của trường để không bỏ lỡ những thôn tin hữu ích và thú vị!

Trọng Nghĩa

dang ky tham quan iSchool