iSCHOOL SÓC TRĂNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới 2022- 2023, sáng hôm nay ngày 05/9/2022 Trường iSchool Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng, đánh dấu năm học mới chính thức bắt đầu. 

Hành trình 10 năm "Lan tỏa & Vươn xa" của iSchool Sóc Trăng đã đạt được những kết quả đáng tự hào về thành tích dạy và học của nhà trường: nhiều học sinh của trường đạt được thứ hạng ấn tượng trong các cuộc thi về học thuật cùng với các cuộc thi về kỹ năng, năng khiếu trong khu vực thành phố và toàn tỉnh; nhiều giáo viên của trường tham gia nghiên cứu chuyên môn, thi đua giảng dạy và đạt được những danh hiệu cao quý của ngành giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng được chú trọng và nâng cao chất lượng hơn.

Tiết mục văn nghệ đến từ lớp 2B

Tiết mục văn nghệ đến từ lớp 2A

Tiết mục văn nghệ đến từ lớp 11A

Buổi lễ Khai giảng của nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS cùng quý PHHS, các cơ quan báo chí - truyền thông cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Sóc Trăng. 

Buổi lễ vinh dự tiếp đón các vị Khách quý

Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2021 - 2022 và định hướng hoạt động năm học 2022 - 20233

Ông Trần Công Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành Uỷ đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Lễ khai giảng hôm nay là thời điểm khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm học mới, có rất nhiều thách thức đòi hỏi thầy và trò phải vượt qua cùng với những cơ hội để thực hiện thắng lợi những mục tiêu của năm học 2022-2023.

Thầy Tiêu Hoàng Phước đại diện giáo viên toàn trường phát biểu hạ quyết tâm năm học mới

Em Trầm Phương Thảo đại diện học sinh phát biểu hạ quyết tâm năm học mới

Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

 Xin gửi đến quý vị đại biểu, Quý phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công. Chúc các bạn học sinh trường iSchool Sóc Trăng đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong học tập và rèn luyện!

dang ky tham quan iSchool