iSchool Sóc Trăng - Khoá trải nghiệm hè: Hành trang cho con vào lớp 1

Tạm biệt búp bê và ngôi trường mầm non thân yêu để bước sang một khung trời mới - trường tiểu học đầy năng động là một điều mà rất nhiều bạn học sinh bé nhỏ luôn háo hức và mong đợi. Như một bước đệm trên hành trình tuổi thơ, các thầy cô sẽ tiếp tục nuôi dưỡng những tâm hồn ngọt ngào bé bỏng, chắp cánh cho những ước mơ của các con thêm bay cao trong cuộc sống muôn màu. Đồng hành cùng quý phụ huynh mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm thiết thực, iSchool Sóc Trăng tổ chức chương trình Trải nghiệm hè với chủ đề:               "Hành trang cho con vào lớp 1" dành cho học sinh lớp Lá, chuẩn bị bước vào lớp 1 - môi trường học tập hoàn toàn mới lạ.

Chương trình Trải nghiệm hè "Hành trang cho con vào lớp 1" nổi bật với nhiều hoạt động thú vị, thiết thực. Một mặt để các con tiếp cận được môi trường học tập của lớp tiểu học, quen dần với giờ giấc sinh hoạt, phương pháp học tập và hình thành các kỹ năng cần thiết để các con vững vàng, tự tin bước vào lớp 1 hiệu quả nhất.

Học sinh tham gia: lớp Lá chuẩn bị vào lớp 1

Thời lượng khoá trải nghiệm hè: 2 tuần (từ ngày 20/7 - 02/8/2020)

Hoạt động trải nghiệm: 5 ngày/ tuần, học 2b/ ngày, bán trú tại trường

Nội dung trải nghiệm: tiếng Anh, Toán, tiếng Việt, Âm nhạc, Năng khiếu, Giá trị - Kỹ năng sống, Thể thao, Ngoại khoá, đặc biệt là bữa tiệc Gala tổng kết cuối khoá

Học phí chương trình: 2.600.000đ (học phí: 2.000.000đ, bán trú: 600.000đ, gồm ăn trưa, xế và chăm sóc bán trú)

Thời gian đăng ký: đến hết ngày 19/7/2020

iSchool Sóc Trăng mong muốn mang đến cho các con mùa hè bổ ích với nhiều hoạt động thú vị, vừa vui chơi cùng bạn bè, vừa làm quen với những hoạt động, kỹ năng cần thiết, giúp con tự tin bước vào môi trường lớp 1 một cách hiệu quả và thuận lợi nhất. 

--------------------

Thông tin liên hệ, đăng ký:

Điền vào form: https://bit.ly/Khoatrainghiemhe2020

🏨 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng

🌐 19, Tôn Đức Thắng, P.6, Tp. Sóc Trăng

☎️ 𝟎𝟐𝟗𝟗. 𝟐𝟐𝟒𝟎. 𝟗𝟏𝟗 - 𝟎𝟗𝟎𝟕. 𝟑𝟒𝟓. 𝟏𝟐𝟖

iSchool Sóc Trăng


dang ky tham quan iSchool