iSchool Sóc Trăng - Rộn Ràng Ngày Lễ Khai Trường

Ngày 05/09/2020, hòa chung vào không khí nô nức chung của ngày lễ khai trường trên khắp cả nước, Thầy và Trò Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Sáng ngày 15/09/2020, cùng hòa chung vào không khí nô nức của ngày hội tựu trường của cả nước, Thầy và trò Trường hội nhập quốc tế iSchool Sóc Trăng đã có tổ chức buổi Lễ khai trường thành công sẵn sàng cho năm học 2020 - 2021.

Tập thể CBNV Trường Hội nhập Quốc Tế iSchool Sóc Trăng trong ngày lễ khai giảng năm học mới 

Tham dự buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự khi được đón tiếp sự có mặt của Đại diện Lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng, Đảng Ủy, HĐND, UBND Phường 6, Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Ban thường vụ Thành đoàn thành phố Sóc Trăng, Ban Đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng Qúy đối tác đồng hành cùng iSchool Sóc Trăng trong những năm vừa qua.

Các cấp lãnh đạo Tỉnh dự buổi lễ khai giảng của Trường

Ngoài ra, Lễ khai giảng còn chào đón sự tham dự của Qúy đối tác đã đồng hành cùng với Trường trong những năm vừa qua

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, buổi lễ khai giảng được tổ chức tinh gọn, đi qua nhanh các nội dung chính như: Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu; Đại diện lãnh đạo Tỉnh đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, Đại diện ban giám hiệu nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2019 - 2010 và định hướng cho năm 2020 – 2021; Đại diện giáo viên nhà trường phát biểu hạ quyết tâm năm học 2020 – 2021 và cuối cùng là đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Ông Lê Xuân Vinh phát biểu thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Ông Võ Thái Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2019 – 2020 và định hướng năm học 2020 – 2021

Cô Trịnh Thị Trúc Ly – Tổ trưởng Tổ xã hội – GDCD phát biểu hạ quyết tâm của giáo viên năm học 2020 – 2021

Tiếng trống khai trường vang lên sẵn sàng cho năm học mới 2020 - 2021

Buổi Lễ khai giảng kết thúc thành công. iSchool Sóc Trăng chân thành cảm ơn sự góp mặt có các cấp lãnh đạo Tỉnh, Qúy đối tác, Qúy phụ huynh học sinh, toàn thể CBNV –HS của Trường.  Năm học 2020 – 2021 hứa hẹn sẽ là một năm học nhiều thành công của Thầy và Trò Tường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng.

Cùng xem lại những khoảng khắc đáng nhớ trong buổi lễ khai giảng của toàn thể CBNV – HS Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng.

GV và học sinh cùng Matscot vui vẻ đón tiếp khách mời và sự có mặt của toàn thể CBNV – HS nhà trường

Các em học sinh nghiêm chỉnh hát quốc ca

Tiết mục văn nghệ từ các iSers tiểu học

Tiết mục văn nghệ từ các iSers THCS - THPT

Lãnh đạo Tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân CBVN có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 vừa qua.dang ky tham quan iSchool