iSers Cháy Hết Mình Cùng Ngày Hội Thể Thao iSchool Sóc Trăng

Các bạn iSers Sóc Trăng tham gia Ngày hội thể thao iSchool Sóc Trăng với một tinh thần nhiệt huyết và đầy năng lượng, kết thúc một học kỳ với nhiều cố gắng nỗ lực.

Vào ngày 26/12/2020 vừa qua, các bạn iSers Sóc Trăng từ khối tiểu học đến phổ thông đã có dịp giải phóng năng lượng của mình trong ngày hội thể thao với những môn thể thao thú vị như: nhảy bao, đá bóng, vượt chướng ngại vật, sút bóng vào gold.... 

iSers hào hứng tham gia các môn thể thao

Tham gia ngày hội có tất cả các bạn học sinh iSchool Sóc Trăng, Qúy thầy cô cùng với Qúy phụ huynh. Nhờ sự cổ động nhiệt tình từ "fan hâm mộ" mà các bạn iSers như được tiếp thêm năng lượng tham gia các môn thi trở nên "nóng" hơn.

Thầy cô và ba mẹ luôn ủng hộ các con hết lòng

Ngày hội thể thao cũng là một dịp để các bạn iSers có những khoảnh khắc đẹp cùng bạn bè với một tinh thần teamwork tuyệt vời, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô, các bạn đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi để đem về kết quả xứng đáng. 

 

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ hết mình với các môn thi, ngày hội thể thao cũng tìm chủ nhân của giải thưởng.
- Bóng đá khối tiểu học hạng nhất thuộc về lớp 5A, khối Trung học thuộc về 11A;
- Nhảy bao khối tiểu học với sự chiến thắng của lớp 5A;
- Lớp 5A tiếp tục giành giải nhất với trò chơi Vận động liên hoàn;
- Lớp 2B giành chiến thắng với môn Đá bóng vào gold;
- Nhảy bao với sự chiến thắng của lớp 9A;
- Lớp 9A giành chiến thắng với Bánh xe thần tốc;
- Kẹp bóng di chuyển với sự chiến thắng của lớp 9A;

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ hết mình với các môn thi, ngày hội thể thao cũng tìm chủ nhân của giải thưởng.- Bóng đá khối tiểu học hạng nhất thuộc về lớp 5A, khối Trung học thuộc về 11A;- Nhảy bao khối tiểu học với sự chiến thắng của lớp 5A;- Lớp 5A tiếp tục giành giải nhất với trò chơi Vận động liên hoàn;- Lớp 2B giành chiến thắng với môn Đá bóng vào gold;- Nhảy bao với sự chiến thắng của lớp 9A;- Lớp 9A giành chiến thắng với Bánh xe thần tốc;- Kẹp bóng di chuyển với sự chiến thắng của lớp 9A;

Lớp 5A giành chiến thắng với môn bóng đá dành cho khối tiểu học

Lớp 11A giữ vững phong độ với huy chương Vàng môn bóng đá nam khối trung học

Ngày hội thể thao đã giúp cho các bạ iSers Sóc Trăng giải tỏa những căng thẳng sau một kỳ thi vất vả và lên dây cót tinh thần sẵn sàng cho học kỳ tiếp theo.

dang ky tham quan iSchool