iSERS SÓC TRĂNG - NÔ NỨC NGÀY HỘI ĐÊM RẰM

Mỗi mùa tháng 8 đến, trẻ em lại mong chờ cho đến đêm rằm để cùng nhau rước đèn Trung thu.

Trung thu trong tiềm thức của trẻ em là một đêm được chơi đùa với nhau, được hát vang những bài hát rước đèn cùng nhau hay quây quần chia nhau một miếng bánh ngon, từ làng trên xóm dưới nô nức tiếng cười trẻ nhỏ.

iSers đốt nến thắp đèn Trung thu

Các bạn iSers của chúng ta cũng thế, trước đêm Trung thu các thầy cô, cha mẹ đã nghe rất nhiều câu hỏi của các bạn "Tới Trung Thu chưa mẹ?" " Khi nào mới đến Trung thu vậy cô?"... Các bạn hào hứng với Trung thu lắm. Vì lẽ đó mà nhà trường đã tổ chức một buổi tiệc trung thu quây quần ấm áp nhất có thể cho các bạn.

Trái cây cho buổi tiệc

Bánh ngọt nhẹ nhàng

Tối đêm 29/09/2020 nhằm 14/08 Âm lịch, iSchool Sóc Trăng đã có một đêm hội Trung Thu với chủ đề "Fly me to the moon" các bạn iSers tiểu học đã được khoe những chiếc đèn "xịn xò" của mình, vui chơi cùng các bạn, cùng biểu diễn những bộ trung thu ấn tượng nhất và cùng nhau phá cỗ thường thức bánh trái trong sự vui tươi. 

iSers hào hứng tham gia buổi tiệc

Những "model" nhí tự tin với những trang phục đáng yêu

Đêm trung thu trôi qua nhưng không khí của buổi tiệc như còn đó, những nụ cười của các bạn nhỏ chắc chắc là hình ảnh đẹp nhất mà Thầy cô, cha mẹ mong chờ mỗi dịp Trung thu.

dang ky tham quan iSchool