Trải Nghiệm "Giáo dục thông qua điện ảnh" cùng iSers Sóc Trăng

Ngày 23/01/2021 vừa qua, các iSers trung học của iSchool Sóc Trăng đã có một buổi ngooại khóa vô cùng thú vị.

iSers hào hứng tham gia buổi ngoại khóa "Giáo dục cùng điện ảnh"

Nhằm tổ chức cho các bạn iSers khối trung học có một buổi ngoại khóa thư giãn tinh thần sau kỳ thi học kỳ 1 nhiều căng thẳng, ngày 23/01/2021 Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng đã đồng hành cùng các bạn học sinh khối Trung học trong hoạt động ngoại khóa "Giáo dục cùng điện ảnh" tại CGV Sóc Trăng.

iSers di chuyển từ trường sang CGV để thsm gí buổi ngoại khóa

 

Tham gia hoạt động ngoại khóa này, các bạn được chia ra thành nhiều nhóm nhỏ, trung bình mỗi nhóm có từ 20 -25 bạn để đảm bảo thông tin được truyền tải một cách hiệu quả nhất. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị rạp phim CGV, iSers được khám phá nguyên lí hoạt động của các máy chiếu phim, máy làm đá, thực hành làm bắp rang bơ tại rạp và điểm chính của hoạt động lần này là các bạn được xem những đoạn clip ngắn với chủ đề phù hợp với lứa tuổi ủa các bạn.

Tham gia hoạt động ngoại khóa này, các bạn được chia ra thành nhiều nhóm nhỏ, trung bình mỗi nhóm có từ 20 -25 bạn để đảm bảo thông tin được truyền tải một cách hiệu quả nhất. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị rạp phim CGV, iSers được khám phá nguyên lí hoạt động của các máy chiếu phim, máy làm đá, thực hành làm bắp rang bơ tại rạp và điểm chính của hoạt động lần này là các bạn được xem những đoạn clip ngắn với chủ đề phù hợp với lứa tuổi của các bạn.

Tham gia ngoại khóa, iSers được khám phá nguyên lí của máy chiếu, máy làm đá, trải nghiệm làm bắp rang bơ tại quầy

Các khối được chia thành nhiều nhóm nhỏ để đảm bảo truyền tải hiệu quả thông tin

 

Các lớp khối 6, 7, 8 xem clip với chủ đề "Bắt nạt học đường. Còn các lớp khối 9, 10, 11, 12 tham gia chương trình với chủ đề "Yêu và ấy - Cách bảo vệ bản thân trên Mạng xã hội", những đoạn phim ngắn nhưng mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đã giúp cho các em trang bị được những kiến thức - kỹ năng sống cần thiết. 

iSers khối 6, 7, 8 xem đoạn phim với chủ đề "Bắt nạt học đường", iSers khối 9, 10, 11, 12 khám phá chủ đề "Yêu & ấy - Cách bảo vệ bản thân trên Mạng xã hội"

Cùng với những câu hỏi từ Ban tổ chức, các bạn đã hào hứng xung phong trả lời và đem về những món quà xinh xắn. Kết thúc chương trình tất cả các bạn đều nhận được doorgift từ CGV.

iSers nhận doorgift khi kết thúc chương trình

Qua hoạt động ngoại khóa này, các bạn đã có những giây phút giải trí lấy lại tinh thần sẵn sàng cho học kỳ mới. Các bạn còn trang bị được nhiều kỹ năng sống quan trọng trên học đường và ngoài cuộc sống xã hội. Đó là những giá trị sống quan trọng mà cả cha mẹ và thầy cô điều muốn các em có đủ để tự tin đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống của chính mình.

Những khoảnh khắc vui vẻ của các bạn iSers trong buổi ngoại khóa "Giáo dục cùng điện ảnh"

dang ky tham quan iSchool