iSchool Open Day 2021 – Ngày hội kết nối cùng iSchool Trà Vinh

Lần đầu tiên iSchool Open Day – Ngày hội kết nối được tổ chức tại iSchool Trà Vinh, sẽ có gì thú vị?

Đang ở lúc 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp Một là giai đoạn bé sẽ chuyển sang một hành trình mới và rất tò mò muốn biết về ngôi trường mình sẽ học trong thời gian sắp tới. Chính vì thế đây sẽ là cơ hội để các bạn tham quan và trải nghiệm thực tế các hoạt động của một học sinh tiểu học. Với mục đích giúp các bạn nhỏ lớp Lá trên địa bàn Tp.Trà Vinh làm quen với môi trường học tập, rèn luyện các kỹ năng, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức Ngày hội kết nối – iSchool Open Day 2021 với các hoạt động thú vị CHỈ CÓ tại iSchool Trà Vinh trong 2 ngày 27 – 28/04/2021.

Các bạn nhỏ tập trung lắng nghe "lịch trình" của chương trình

Đã có gần 200 bạn nhỏ đến từ 2 trường mầm non Ánh Dương và mầm non Họa Mi đến tham gia chương trình. iSchool Open Day 2021 đã tạo cơ hội để các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với các thầy cô giáo viên tiếng Anh đặc biệt là giáo viên nước ngoài hiện đang làm việc tại iSchool Trà Vinh; trải nghiệm hoạt động gieo giống và trồng rau tại vườn rau thủy canh của trường; tham quan khuôn viên các phòng học, phòng chức năng, vườn cây ăn quả; tham gia các hoạt động vui chơi trên sân trường, vận động theo nhạc cùng cô và các anh chị tiểu học tại phòng âm nhạc,….

Được gieo giống, trồng rau tại vườn rau thủy canh của trường

Thông qua các hoạt động các bạn nhỏ được thỏa sức vui chơi nhất là được làm quen với việc giao tiếp bằng tiếng Anh, làm quen với môi trường học đường nghiêm túc của một học sinh tiểu học. Kết thúc ngày hội mỗi bạn đều cười hết cỡ vì nhận được nhận phần quà từ thầy cô tại iSchool Trà Vinh. Bạn nhỏ nào cũng thích thú với một ngôi trường vừa rộng, vừa có nhiều hoạt động thực tế và được học nhiều môn học mà mình yêu thích như võ thuật, aerobic, bơi,…

Tham gia các hoạt động và sử dụng nhạc cụ tại phòng âm nhạc

Hy vọng qua chương trình iSchool Open Day các bạn nhỏ sẽ có một buổi hoạt động ngoại khóa thật vui, thư giãn và hãy đến học cùng iSchool Trà Vinh để trở thành một iSers tự tin, năng động trong tương lai nhé!

Thích thú giao lưu cùng thầy cô giáo viên người nước ngoài

Hình ảnh về hoạt động Ngày hội kết nối phụ huynh có thể xem thêm tại đây. Để biết thêm thông tin về chương trình học, học phí tại iSchool Trà Vinh phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0294 2234 555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn.

Bạn nhỏ nào cũng có quà mang về nè

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool