iSCHOOL TRÀ VINH - BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Sáng nay, các bạn iSer Trà Vinh đã có buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới, năm học 2022-2023.

Trong buổi Lễ chào cờ sáng nay, các bạn học sinh đã được thầy HUỲNH VĂN TỐT - Trợ lý chuyên môn của trường giới thiệu và quán triệt nề nếp, những quy định của năm học mới. Cũng trong buổi lễ, cô Đào Thị Hồng Vân - Ban giám hiệu nhà trường đã phổ biến các thông tin quan trọng về chương trình học cũng như có lời dặn dò, động viên tinh thần học tập của các bạn học sinh trong năm học mới.

Ngoài ra, cô Lý Minh Thư - Giáo viên Tiếng Anh của trường cũng đã giới thiệu về chương trình "SÁCH HAY MỖI TUẦN" và có phần giao lưu vô cùng thú vị với các bạn nhỏ của chúng ta.

Một buổi chào cờ vô cùng ý nghĩa, những chia sẻ hữu ích và thú vị của Quý thầy cô đã khởi động cho một ngày mới, một tuần mới năng động và cũng không kém phần nghiêm túc khi đã được thầy cô triển khai những nội quy, nề nếp cần phải chấp hành.

iSchool Trà Vinh xin kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thật nhiều sức khỏe và niềm vui, chúc năm học mới 2022 - 2023 tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp!

Hình ảnh liên quan phụ huynh có thể xem thêm tại đây.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool