iSCHOOL TRÀ VINH - CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẾN VƯỜN DƯA LƯỚI

Trong cái nắng hè gay gắt như thế này mà được thưởng thức một miếng dưa lưới thơm mát, thanh ngọt thì tuyệt vời biết mấy phải không nào?! Trong chuyến dã ngoại lần này, hãy cùng theo chân các bạn nhỏ nhà iSchool Trà Vinh đến vườn dưa lưới nhà chú Khôn nhé.

Dã ngoại là một trong những hoạt động được đưa vào chương trình giảng dạy ở hầu khắp các trường tiên tiến trên Thế giới. Tham gia các buổi học ngoài thực tế, các con được học một cách tự nhiên nhất qua thực tế – nơi luôn tạo hứng thú học tập tốt nhất cho con.

Hiểu được điều đó, nên iSchool Trà đã đang và sẽ luôn luôn tổ chức các chuyến dã ngoại thật thú vị để giúp các con có thật nhiều bài học, trải nghiệm bổ ích mà không cần phải áp lực, căng thẳng.

Ngày 21 - 22/07/2022 vừa qua, các bạn nhỏ nhà iSchool đã được đến thăm vườn dưa lưới của chú Khôn tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Ở đây các con được tìm hiểu tất tần tật mọi thứ về quả dứa lưới, từ khâu chọn giống, ươm mầm, đến khâu chăm sóc, thu hoạch. Tất cả đều được chú Khôn chia sẻ rất chi tiết - trong từng câu từng chữ chú kể chúng ta có thể cảm nhận được tình yêu đối với nghề trồng dưa lưới trong nhà kính của chú lớn đến nhường nào.

 

Không chỉ thế, các bạn nhỏ còn được nghe kể về quá trình phát triển của cây dưa lưới, hiểu được sự khác biệt giữa việc trồng dưa lưới bên ngoài và trong nhà kính là như thế nào.Trong 2 ngày dã ngoại, mỗi lần chú Khôn và gia đình nhìn thấy School bus của trường đến đều vui mừng, niềm nở chào đón các bạn nhỏ, mọi người tận tình chia sẻ những kiến thức mà mình có được với các con như thể xem các con là những đứa con đứa cháu trong nhà muốn truyền hết tất cả những gì mà mình biết vậy.

Sau khi được tham quan tìm hiểu vườn dưa lưới thì gia đình chú Khôn đã chuẩn bị cho các bạn nhỏ nhà iSchool Trà Vinh những dĩa dưa lưới tươi mát thơm lừng. Bạn nào ăn cũng tắm tắt khen ngon trong vô cùng đáng yêu.

Kết thúc chuyến đi này cũng là kết thúc những chuyến dã ngoại trong khoá hè năm học 2021 - 2022. iSchool Trà Vinh hy vọng, với những chuyến đi mà  trường đã mang đến cho các con sẽ giúp cho các con có thêm thật nhiều kiến thức, trải nghiệm thú vị, giúp các con có một mùa hè thật là ý nghĩa. Hẹn các con vào những chuyến dã ngoại trong năm học mới 2022 - 2023 nhé.

Hình ảnh liên quan phụ huynh có thể xem thêm tại đây.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool