iSCHOOL TRÀ VINH – GALA TỔNG KẾT KHOÁ HÈ – LỄ HỘI BÁNH DÂN GIAN

GALA TỔNG KẾT KHOÁ HÈ - Nơi những ký ức ùa về, nơi tuổi thở được lưu giữ mãi.

Năm học mới sắp đến cũng là lúc Khoá học hè – Summer Prisms chính thức khép lại.

Chúng ta đã có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau, những tiết học tràn ngập niềm vui, những chuyến đi thú vị với vô vàn bài học bổ ích.

Chúng ta đã có những ngày hè thật nhiều cảm xúc, và để lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp này thì ngày 29/07/2022, Trường Hội nhập Quốc tế ischool Trà Vinh đã tổ chức GALA TỔNG KẾT KHOÁ HÈ với chủ đề LỄ BÁNH DÂN GIAN.

Tại GALA TỔNG KẾT, phụ huynh và các con được thưởng thức những món ăn đặc trưng của miền quê Nam Bộ, được chơi những trò chơi, được xem các iSer nhí trình diễn những tiết mục văn nghệ đậm chất dân gian.

Tổ chức LỄ HỘI BÁNH DÂN GIAN không chỉ nhằm mục đích tạo niềm vui cùng thật nhiều kỷ niệm mà đây cũng là tiết học cuối cùng iSchool Trà Vinh muốn mang đến cho các con trong khoá hè 2022 nay. Với việc lồng ghép những hình ảnh dân gian Nam Bộ vào LỄ HỘI, sẽ giúp các con biết thêm nhiều điều về đời sống sinh hoạt của người dân Nam Bộ nhiều năm về trước, biết được những đặc trưng văn hoá xưa, đặc biệt các con còn được áp dụng kiến thức của lớp Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA) trong việc xếp hàng mua vé.

 

Buổi GALA tổng kết thu hút rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ gần xa đến tham dự. Với những bài đồng dao, làn điệu dân ca Nam Bộ qua tiếng hát trong trẻo của iSers nhí, với những món ăn ngon, đẹp mắt như: Bánh tét, bánh ú, bánh da lợn, bánh khọt, bánh chuối,…Với các trò chơi dân gian như đập heo, bắt vịt, bắt cá, kéo co,...Với những bộ bà ba đầy đủ màu sắc, iSchool Trà Vinh đã tái hiện một cách chân thật nhất khung cảnh Lễ Hội của một làng quê Nam Bộ xưa.

iSchool Trà Vinh mong rằng, với những cố gắng của tập thể GV – CBNV nhà trường đã mang lại cho Quý phụ huynh cùng các con một GALA TỔNG KẾT đầy niềm vui, ý nghĩa, ghi lại dấu ấn sâu sắc cho mùa hè rực rỡ này.

Hình ảnh liên quan phụ huynh có thể xem thêm tại đây.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool