iSCHOOL TRÀ VINH - MOON FESTIVAL 2022: LIGHT UP - ÁNH TRĂNG TOẢ SÁNG

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội Trung thu ngập tràn sắc màu, các bé trường iSchool Trà Vinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Đêm hội trăng rằm với chủ đề "Moon Festival 2022: Light up - Ánh trăng tỏa sáng".

Tết Trung thu còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng, theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là một lễ hội truyền thống được kỉ niệm ở văn hóa của Việt Nam. Để các bạn nhỏ có thể hiểu thêm về văn hoá, phong tục, cũng như những hoạt đồng trong lễ hội của nước nhà thì ngày 09/09/2022 tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức một LỄ HỘI TRUNG THU thật ấm cúng cho các con.

Ngày hội Trung thu Moon Festival 2022 với chủ đề Light up - Ánh trăng tỏa sáng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hào hứng, đông đảo của các bạn nhỏ tại trường iSchool Trà Vinh.

Học sinh các khối đã cùng nhau tham gia ngày hội và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: thả hoa đăng, rước đèn, xem múa lân cùng chú Cuội, chị Hằng... vô cùng sôi động, hấp dẫn.

những màn ảo thuật đặc sắc càng làm cho đêm hội Trung thu trở nên ý nghĩa, đáng nhớ.

Chỉ trong vỏn vẹn 6 ngày nhưng bằng tất cả tình yêu thương, mong muốn các con có một mùa Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và tràn ngập kỷ niệm, đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên trường đã cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng năm sau, năm sau và năm sau nữa chúng ta vẫn có thể đón Trung thu cùng nhau.

Kính chúc Quý thầy cô, Quý phụ huynh và tất cả các bạn nhỏ có một mùa Trung thu đoàn viên thật vui vẻ và đáng nhớ.

Hình ảnh liên quan phụ huynh có thể xem thêm tại đây.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool