iSchool Trà Vinh – Ngày hội đọc sách: Đọc để sẻ chia

Mỗi một quyển sách không những cung cấp cho chúng ta những kiến thức quý báu mà việc đọc sách còn giúp chúng ta thư giãn sau những giờ học và làm việc căng thẳng

Sách là người bạn, là chuyến xe đưa chúng ta đến những miền đất kiến thức mới, là những đúc kết kinh nghiệm từ những người đi trước để lại cho thế hệ sau. Ngoài việc cung cấp kiến thức việc đọc sách còn giúp cho chúng ta thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Để khơi gợi sự ham thích việc đọc sách, tăng cường kỹ năng và lan tỏa tinh thần đọc sách đến mọi người xung quanh, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức Ngày hội đọc sách - Day of Reading với chủ đề Read to Share - Đọc để sẻ chia vào ngày 29/04/2021.

Ba đọc sách cho con nghe

Mỗi một quyển sách không những cung cấp cho chúng ta những kiến thức quý báu mà việc đọc sách còn giúp chúng ta thư giãn sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Sách còn là "chất gắn kết" vì mỗi khi đọc sách là những ba mẹ gần gũi, trò chuyện nhiều hơn với bé con nhà mình. Với hoạt động tại các góc đọc to nghe chung, đọc sách cùng con, góc viết vẽ iSers Trà Vinh đã có một ngày hoạt động thú vị với Day of Reading 2021. Được tự do sáng tạo bìa sách theo phong cách của mình, được cô kể cho nghe những câu truyện, được cùng với mẹ với ba với bà với ông xem những quyển sách mà mình yêu thích, được lựa chọn những quyển sách tiếng Anh thú vị tại gian hàng sách của Tập đoàn Đại Trường Phát.

Góc đọc to nghe chung - nơi cô kể cho con nghe những câu chuyện với tranh khổ lớn

Đặc biệt iSers đã vô cùng tỏa sáng trên sân khấu của Ngày hội đọc sách qua tiết mục văn nghệ, hay những bài thơ, sự tích được các bạn thể hiện lại theo phong cách vô cùng dễ thương. Cũng trong ngày hội các bạn cũng đã giới thiệu đến khán giả những quyển sách mà mình yêu thích trong phần Review sách.

Các sự tích được các bạn kể lại theo các vô cùng dễ thương

Và không thể bỏ qua một phần thi được mong đợi nhất kể từ khi biết về Ngày hội đọc sách năm nay, đó là phần thi Rung chuông vàng dành cho các bạn học sinh lớp 3 4 5 6. Trong phần thi này các bạn đã lần lượt trải qua những câu hỏi về kiến thức chung và tiếng Anh. Vượt qua rất nhiều thí sinh 4 bạn nhỏ đã xuất sắc dành được những phần thưởng đến từ Tập đoàn Đại Trường Phát dành riêng cho chương trình.

Những thí sinh xuất sắc trong phần thi Rung chuông vàng

Hy vọng Ngày hội sẽ là nguồn khơi gợi sự ham thích đọc sách và sẻ chia kiến thức của các bạn nhỏ. iSchool Trà Vinh xin chân thành cám ơn Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã đến tham dự và tài trợ các phần quà trong chương trình; cám ơn quý phụ huynh đã dành thời gian để đến tham dự các hoạt động cùng các bé.

Các bạn sáng tạo bìa sách tại góc viết vẽ

Hình ảnh về ngày hội Day of Reading – Read to Share phụ huynh có thể xem thêm tại đây. Để biết thêm thông tin về chương trình học, học phí tại iSchool Trà Vinh phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0294 2234 555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool