iSCHOOL TRÀ VINH - NHỮNG TIẾT HỌC ĐẦU TIÊN

Sau những ngày hè đầy thú vị thì ngày 08/8/2022, các bạn nhỏ của chúng ta đã chính thức quay trở lại trường, trở lại với iSchool - Ngôi nhà chung thân yêu.

Những ngày đầu đến trường luôn là khoảng thời gian khó khăn đối với trẻ, các con phải tập thích nghi với môi trường mới, lối sinh hoạt mới và cả thầy cô bạn bè mới. Vì vậy việc tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ gần gũi trong những ngày BACK TO SCHOOL cho các con là vấn đề được iSchool Trà Vinh đặc biệt quan tâm.

Để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giáo viên cần kết hợp hài hòa giữa phương pháp giảng dạy và nắm bắt tâm lý của trẻ. Với mong muốn việc hoà nhập của các con trở nên dễ dàng hơn sau một thời gian dài ở nhà, iSchool Trà Vinh đã dành trọn tuần đầu tiên cho các tiết học mang tính chất kết nối, tham quan và làm quen.

Các tiết học ở iSchool Trà Vinh luôn rất được các bạn nhỏ mong đợi. Không chỉ háo hức vì sự mới lạ của môn học, các con còn thích thú bởi phương pháp giảng dạy độc đáo, vui nhộn, hài hước của thầy cô. Những trò chơi được lồng ghép khéo léo kèm theo đó là phương pháp lấy học sinh làm trung tâm để các con tự do thoả sức sáng tạo làm xoá tan nỗi lo sợ và bỡ ngỡ trong những ngày đầu đi học.

Không chỉ tiết học trên lớp, các tiết kỹ năng như bơi lội, đàn hát, aerobic,... cũng mang đến bầu không khí vui tươi thú vị không kém. Các con được tự do làm điều mình thích, được thoả niềm đam mê, quan trọng nhất là các con không làm những điều đó lẻ loi một mình vì lúc nào xung quanh các con cũng có thầy cô bạn bè có iSchool kề bên.

ISchool rất tự hào vì có thể mang đến cho các con những ấn tượng đẹp đẽ trong những ngày đầu năm học, và tin chắc rằng với khởi đầu thuận lợi, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022 – 2023 này.

Hình ảnh liên quan phụ huynh có thể xem thêm tại đây.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool