iSCHOOL TRÀ VINH - RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

.......TÙNG TÙNG TÙNG.......Tiếng trống mở đầu cho năm học mới đã vang vọng khắp iSchool Trà Vinh.

Sáng 5/9/2022, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, gần 300 học sinh Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh hân hoan chào đón lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Niềm hân hoan, háo hức hiện rõ trên gương mặt của từng thành viên trong ngôi nhà iSchool thân yêu.
 Trường iSchool Trà Vinh tổ chức Lễ Khai giảng trong không khí vui tươi, trang trọng với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát quốc ca, đọc Thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường,...
 Tới dự lễ khai giảng cùng thầy và trò trường iSchool Trà Vinh có đại diện Phòng Giáo Dục thành phố Trà Vinh - Ông Đoàn Văn Chọn. Cùng với đó là sự hiện diện của Quý cha mẹ học sinh , GV - CBNV và toàn thể các em học sinh về tham dự chương trình.
Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Bà Đạo Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng iSchool Trà Vinh đã có đôi lời chia sẻ gửi đến Quý phụ huynh, GV - CBNV và toàn thể học sinh của trường.
Những lời chúc chứa đầy tình yêu thương của thầy cô, những mong ước từ nhỏ nhoi đến lớn lao được ghi thật tỉ mỉ. Với ngần ấy sự chân thành, iSchool hy vọng tất cả những lời chúc, những điều ước đó sẽ sớm trở thành hiện thực.
Buổi lễ Khai giảng đã khép lại nhưng sẽ là khởi đầu cho một năm học mới với khát vọng lan toả tri thức; mong ước một năm học mới bình an, may mắn và nhiều thành công.
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh
dang ky tham quan iSchool