iSCHOOL TRÀ VINH - TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN CẤP

Năm học mới bắt đầu, một năm học vô cùng đặc biệt dưới sự ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trong năm học mới, sẽ có những bạn nhỏ chuyển sang cấp học mới hoặc vì lý do nào đó mà có bạn phải chuyển sang trường mới, sự thay đổi đột ngột về môi trường học tập cũng như hình thức giáo dục làm nhiều con trẻ chưa thích nghi được dẫn tới tâm lý cũng bị ảnh hưởng theo.

Những vấn đề về tâm sinh lý của con trẻ trong giai đoạn này thường không được bộc lộ ra bên ngoài khiến các bậc cha mẹ lúc nào cũng lo lắng, bất an.

Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tâm lý của các con, tuy nhiên vẫn có những biện pháp giúp phụ huynh có thể hiểu con hơn cũng như giúp con có thể vững vàng tâm lý hơn trong giai đoạn này.

Đó là những biện pháp gì? Có dấu hiệu nào để nhận biết con trẻ có vấn đề về tâm lý không? Và cần phải làm gì khi con mình rơi vào tình trạng này?

Hãy cùng chờ đợi buổi chia sẻ sắp tới của CHUYÊN GIA TÂM LÝ LÂM SÀNG đến từ TPHCM với iSchool Trà Vinh nhé. Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn, hữu ích giúp quý phụ huynh giải quyết được những nỗi lo về tâm lý của con mình trong giai đoạn chuyển cấp này đấy.

Link đăng ký tham gia chương trình: https://forms.office.com/r/Nf4BPWL9Sz

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool