iSCHOOL TRÀ VINH - ƯU ĐÃI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70% HỌC PHÍ

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập TẬP ĐOÀN NHG, iSchool Trà Vinh gửi tặng Quý phụ huynh 5 SUẤT HỌC BỔNG lên đến 70% HỌC PHÍ dành cho học sinh đăng ký nhập học vào lớp 6.

Với mong muốn được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong hành trình nuôi dưỡng những chồi non cho tương lai. iSchool Trà Vinh đã dành tặng 5 suất học bổng trị giá 70% học phí dành cho học sinh đăng ký nhập học vào lớp 6 để có thể giảm bớt phần nào đó gánh nặng cho cha mẹ.

Đến với iSchool, các con sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình, trở thành 1 công dân toàn cầu với tràn đầy lòng tự tôn dân tộc. Được tự do thể hiện cá tính, được sống là chính mình, được vui chơi học tập trong môi trường HỘI NHẬP QUỐC TẾ.

Với chương trình Hội nhập Quốc tế, các con sẽ được tiếp cận với:

- Chương trình Tiếng Việt (MOET): Các bài giảng được lồng ghép sinh động với những trải nghiệm bên ngoài lớp học.

- Chương trình Tiếng Anh: Được các chuyên gia giáo dục xây dựng theo chuẩn đầu ra Cambridge.

- Chương trình Kiến Tạo Doanh Nhân trẻ (JA): Phát triển tư duy quản lý tài chính, hướng nghiệp, xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho học sinh từ bậc học Mầm non đến Phổ thông.

- Chương trình Giá trị - Kỹ năng sống: Kết hợp hài hoà triết lý giáo dục Nhân bản 5H (Head - Hand - Heart - Health - Human).

- Chương trình Nghệ thuật - Thể thao: triển khai chương trình Giáo dục âm nhạc và thể thao được thiết kế riêng, giảng dạy thông qua hoạt động các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khoá,...

- Đội ngũ Giáo viên - Cán bộ nhân viên: được trang bị tư duy đổi mới, phương pháp giảng dạy sáng tạo và đặc biệt là "Tận tâm và quan tâm từng học sinh".

iSchool Trà Vinh đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để có thể giảm bớt một phần nào đó nổi lo cho Quý phụ huynh, để phụ huynh có thể yên tâm tin tưởng gửi gắm con em mình.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn từ iSchool nhé.

Chi tiết hồ sơ xét duyệt học bổng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0294 2234 555

Hoặc đến trực tiếp văn phòng trường iSchool Trà Vinh để được nhân viên tư vấn.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool