iSCHOOL TRÀ VINH VÀ LỄ HỘI NƯỚC - POOL PARTY

Để mùa hè không còn là những chuỗi ngày tẻ nhạt.

Lễ hội nước – Pool party không còn xa lạ trên thế giới và đã bắt đầu du nhập về Việt Nam từ nhiều năm nay.  Còn gì tuyệt vời hơn khi những ngày hè oi bức được bơi lội thỏa thích trong làn nước mát, tận hưởng âm nhạc sôi động, chơi các trò chơi và ăn những ly kem mát lạnh.

Để ngày hè của bé thật trọn vẹn thì ngày 8/7/2022 vừa qua, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức một LỄ HỘI NƯỚC đầy màu sắc và không kém phần thú vị với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Mục đích chính của LỄ HỘI NƯỚC chính là hy vọng có thể tăng sự kết nối với các con hơn nữa, giúp các con phát triển khả năng tư duy, thể chất, tăng khả năng sáng tạo, giúp các con có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thêm yêu trường lớp thầy cô thông qua những trò chơi như chuyền nước vào chai, câu cá, trượt nước, đổ nước vào chai, tạo bong bóng xà phòng, đẩy ly về đích, ném bóng nước…Đồng thời iSchool Trà Vinh cũng muốn các con có thể được vui chơi thoả thích trong những ngày hè nóng bức như thế này.

Không chỉ iSchool và các con háo hức trông chờ LỄ HỘI NƯỚC này đâu, mà ngay cả phụ huynh cũng đã rất nhọc tâm để chuẩn bị đồ bơi, súng nước cho các con tham gia cuộc chiến nước này. Sáng sớm đón các con, bé nào cũng mặc bộ đồ bơi đẹp đẻ đầy màu sẵ trên tay thì cầm những cây súng nước có cây còn to hơn các con trong thật vui mắt.

10 phút trước khi diễn ra lễ hội:

Mọi người trong iSchool Trà Vinh tất bật hoàn tất những khâu trang trí cuối cùng, các cô cũng gấp rút chỉnh trang lại quần áo cho các con để tập trung xuống sân kịp giờ khai hội.

08h00 – Khai hội:

Hoà mình cùng không khí vui tươi náo nhiệt và âm thanh sôi động của LỄ HỘI TÉ NƯỚC, tất cả các bạn nhỏ đã "quẫy" hết mình. Bữa tiệc nước xua tan đi cái nắng nóng oi bức mùa hè ở ngôi trường hạnh phúc của các con.

Có những bạn nhỏ tỉ mẩn câu từng con cá, những bạn khác lại bị lôi cuốn bởi trò chơi ném bóng nước, vui hơn cả là khi được vui đùa trong làn nước mát lạnh, được ăn những ly kem ngon lành, dược nhún nhảy theo điệu nhạc cùng chú LEO và chú Ong đáng yêu.

Mời ba mẹ cùng nhìn ngắm qua hoạt động thú vị mùa hè của những bạn nhỏ nhé!

Hình ảnh liên quan phụ huynh có thể xem thêm tại đây.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 - 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool