Mùa chia tay của iSers Trà Vinh

Sau một khoảng thời gian rất lâu học tập và lớn lên tại trường thì hôm nay chúng mình đã trưởng thành và sẽ tạm chia tay mái trường mầm non, tiểu học để bắt đầu một hành trình mới, một chặng đường mới.

Ngày cuối cùng của năm học 2020 – 2021, ngày cuối cùng chúng mình còn bên nhau với tư cách là những em bé mầm non, những em học sinh tiểu học. Tiếp theo đây, các bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới, tin rằng những gì mà các bạn đã và đang được trang bị bởi iSchool sẽ là hành trang vô cùng quý báu để các bạn vững bước trên chặng đường sắp tới. Để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó, chúng mình cùng nhau có một buổi tiệc vui vào ngày 21/05/2021 vừa qua.

Tiệc tốt nghiệp dành riêng cho các bé Kindy 5 và lớp 5 tại iSchool Trà Vinh

Khi chỉ mới là em bé chưa tròn 2 tuổi, khi mới bập bẹ tiếng gọi mẹ, gọi cô, các bạn bước vào iSchool, bắt đầu hành trình khám phá những điều mới lạ; qua năm tháng các bạn trưởng thành và lớn lên, trở thành những anh chàng, cô nàng xinh xắn, đáng yêu, chăm ngoan và học giỏi. Một năm vừa qua có không ít thử thách, nhưng chúng ta đã “chiến đấu” hết mình để hôm nay, chúng mình cùng nhau tốt nghiệp.

Hôm nay chúng mình cùng nhau tốt nghiệp

Một năm học đã khép lại và chúng mình sẽ tạm chia tay nhau để sẽ gặp lại nhau trong khóa hè iSchool Summer Camp 2021 sắp tớ và iSchool Trà Vinh cũng kịp ghi lại một vài khoảnh khắc trong ngày tốt nghiệp của các bạn nhỏ bằng một buổi tiệc trà buffet cùng bánh ngọt. Cũng trong dịp này chúng mình đã nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học mầm non và tiểu học. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!

Cùng nâng ly chúc mừng các bạn hoàn thành chương trình mầm non và tiểu học

Chúc các bạn trên chặng đường sắp tới sẽ luôn thật tỏa sáng và luôn là niềm tự hào của gia đình mình. Đừng quên iSchool, đừng quên chặng đường 5 năm chúng mình cùng nhau lớn lên bạn nhé! iSchool Trà Vinh xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình các bé lớn lên.

Đừng quên chặng đường chúng ta đi cùng nhau các bạn nhé!

Phụ huynh có thể xem lại buổi tiệc chia tay của các bạn Kindy 5 và lớp 5 tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, phụ huynh có thể liên hệ hotline 0294 2234 555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool