Sôi động mùa giải iSchool Super Kids 2021 tại iSchool Trà Vinh

iSchool Super Kids là cuộc thi được tổ chức hằng năm dành cho các bé mầm non tại iSchool Trà Vinh, các bé sẽ thi đấu ở các môn năng khiếu như đàn, hát, bơi lội, võ thuật, vẽ,... và phần thi kiến thức chung bé làm bài tập QUIZIZZ trên máy tính.

Nhằm tạo một sân chơi đầy bổ ích cho tất cả các bé mầm non, phát huy các năng khiếu qua các môn như bơi lội, aerobic, võ thuật, đàn, hát, vẽ tranh,… và rèn luyện sự tự tin, các kỹ năng, có thêm các kiến thức về tình yêu quê hương đất nước, môi trường xung quanh, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức cuộc thi iSchool Super Kid 2021. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/05 - 15/05/2021.

Bơi lội là một trong những môn được nhiều thí sinh đăng ký nhất mùa giải 2021 của iSchool Super Kids

Mỗi phần thi ban giám khảo sẽ dựa trên những tiêu chí về kỹ thuật, sự tự tin trình diễn của các bé, và các yếu tố khác như sự chuẩn bị về trang phục, phụ kiện,,... cho phần trình diễn để chấm điểm; cùng với phần thi kiến thức chung để chọn ra các thí sinh xuất sắc cho từng bộ môn và Super Kid cho từng khối.

Trang phục, sự tự tin, phụ kiện cho phần trình diễn là một trong những yếu tố để ban giám khảo chấm điểm cho các phần thi

Nhờ sự thay đổi mới lạ về hình thức thi đấu mà năm nay bộ môn Karate đã được rất nhiều "võ sĩ" đăng kí tham gia, nhất là các bé đến từ khối Nursery - khối nhỏ nhất được tiếp cận với bộ môn này tại trường. Các bạn nhỏ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành phần thi và chứng minh cho ban giám khảo thấy được sự mạnh mẽ trong từng "đường quyền" của mình. Thông qua cuộc thi iSchool Super Kids, ban tổ chức cũng hi vọng phát hiện ra được năng khiếu của các bé để bồi dưỡng ngay từ độ tuổi mầm non.

Một võ sĩ đến từ khối Nursery trong phần thi đấu Karate

Đối với phần thi kiến thức chung, các thí sinh sẽ làm bài tập QUIZIZZ trên máy tính bằng các chọn các đáp án đúng sai, thực hiện phép tính, các câu hỏi tiếng Anh. Xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc vượt qua các thử thách. Hy vọng rằng iSchool Super Kids 2021 đã mang đến cho các bạn nhiều kỷ niệm vui và đáng nhớ trong năm học này.

Phần thi kiến thức chung các thí sinh làm bài tập QUIZIZZ trên máy tính

Cùng chờ đón giải đấu iSchool Super Kid vào năm học 2021 - 2022 nhé! Phụ huynh có thể xem lại hình ảnh của các phần thi tại fanpage iSchool Trà Vinh. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0294 2234 555 hoặc truy cập website www.ischool.edu.vn

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool