iSchool Bạc Liêu: Gala summer 2018

Trải qua 08 tuần học với nhiều chủ đề thật hấp dẫn, vào lúc 15h30 ngày 31/7/2018 Trường mầm non iSchool Bạc Liêu đã tổ chức buổi “ Gala summer 2018” với màn biểu diễn văn nghệ và trình diễn thời trang tự chế bằng giấy, bọc ni lông, bao bố, lá cây…. 

Trải qua 08 tuần học với nhiều chủ đề thật hấp dẫn, vào lúc 15h30 ngày 31/7/2018 trường mầm non iSchool Bạc Liêu đã tổ chức buổi “ Gala summer 2018” với màn biểu diễn văn nghệ và trình diễn thời trang tự chế bằng giấy, bọc ni lông, bao bố, lá cây…. Bên cạnh đó các bạn nhỏ nhà mình cùng với ba mẹ, bạn bè, cô giáo tham gia các trò chơi vận động và dự buổi tiệc buffet tại sân trường các bé rất hào hứng, phấn khởi, tạo nên bầu không khí thật vui tươi và đầy ý nghĩa  của một mùa hè.

 

 

 

Màn trình diễn thời trang của các siêu mẫu nhí khối Nursery và Kindy 3

 

 

 

Khối Kindy 4 và Kindy 5 với sự chuyên nghiệp tự tin đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng trong các bộ trang phục tự chế hấp dẫn. Thông điệp các bạn nhỏ muốn mang đến cho mọi người qua buổi biểu diễn hãy cùng chung tay vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi Gala summer 2018  kết thúc một mùa hè đầy thú vị và hãy cùng chào đón năm học mới 2018-2019 thật năng động nhé các bạn nhỏ.

                                                                                                                                             iSchool Bạc Liêu

dang ky tham quan iSchool