ẤM ÁP MÙA TRUNG THU YÊU THƯƠNG TẠI iSCHOOL

Dạy trẻ về lòng nhân ái và sự sẻ chia là một trong những bài học quan trọng nhất mà các iSers được học tại iSchool. Mùa trung thu năm nay, các bạn học sinh iSchool đã đến thăm và mang yêu thương tới nhiều mái ấm tình thương, thắp sáng đêm trung thu cho những mảnh đời kém may mắn.

iSer Bạc Liêu tặng trung thu tại Trại mồ côi An Phước và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

 

Trước thềm trung thu các bạn nhỏ iSchool cùng nhau thắp sáng ngọn đèn ông sao tại nhiều mái ấm tình thương


Trong hai ngày 22/9 – 23/9, các iSers lớp Kindy 4 và Kindy 5 trường Mầm non iSchool Bạc Liêu đã tới thăm Trại mồ côi An Phước và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Những sứ giả nhỏ đã sẵn sàng cho chuyến đi gieo mầm yêu thương

Tại đây, các em đã tự tay mang những hộp bánh, lồng đèn, cháo gói, … gửi tặng tới các bạn nhỏ và người già có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến một mùa trung thu hạnh phúc tại hai mái ấm này.

iSer Bạc Liêu cùng món quà trung thu trên tay dành tặng cho các bạn nhỏ tại Trại mồ côi An Phước


Các iSers tự tay mang những món quà dành tặng các bạn nhỏ và người già khó khăniSer Bạc Liêu giao lưu cùng các bạn nhỏTinh thần hăng hái của các iSes trong chuyến đi tình nguyện

iSer Nam Sài Gòn chung tay vì mùa trung thu yêu thương


Mùa trung thu năm nay của iSer Nam Sài Gòn đặc biệt hơn khi các em chung tay tham gia dự án từ thiện “Trung thu yêu thương” gửi niềm vui và hạnh phúc đến những mảnh đời kém may mắn tại mái ấm An Lạc (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), nơi đang nuôi dưỡng 50 trẻ mồ côi, cơ nhỡ với điều kiện vật chất còn rất nhiều khó khăn.

Tham gia hoạt động này, các iSer đóng góp vào dự án những bức tranh đẹp nhất của mình, toàn bộ số tiền thu về từ việc bán tranh được dùng để mua những phần quà nhỏ như lồng đèn, bánh trung thu.  

Các bạn nhỏ iSchool Nam Sài Gòn cùng nhau vẽ tranh tham gia tình nguyệnNhững tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được ra đời dưới bàn tay tài hoa của các iSers Nam Sài GònNhững bức tranh đầu tiên được trao điNiềm hạnh phúc khi chiến dịch Trung thu yêu thương được nhiều phụ huynh ủng hộCàng nhiều bức tranh được trao, càng nhiều em nhỏ sẽ có được một mùa trung thu hạnh phúcCảm ơn Quý phụ huynh đã ủng hộ và tham gia chiến dịch Trung thu yêu thương của các bạn nhỏ iSchool Nam Sài Gòn

Dạy trẻ về lòng yêu thương và sự sẻ chia là một trong những bài học quan trọng nhất mà các iSer được học tại iSchool. Trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ tại mái trường này những giá trị đó sẽ luôn được rèn giũa, trau dồi để trở thành một trong những đức tính quý giá theo các em suốt cuộc đời.

dang ky tham quan iSchool