BẢN HÒA CA YÊU THƯƠNG THÔNG ĐIỆP LAN TỎA TRÊN TOÀN QUỐC

Đêm giáng sinh ấy có một bài hát được ngân vang lan tỏa mạnh mẽ thông điệp của sự sẻ chia và tình thân ái, trao gửi những lời yêu thương đến hơn 10.000 học sinh iSchool trên Toàn quốc

iSers’ Portraitmột album bao gồm các nhạc phẩm được thể hiện bởi các em học sinh đến từ 13 cơ sở trường iSchool trải dài từ Bắc vào Nam, với mỗi nhạc phẩm là một bản hòa ca tràn đầy tâm huyết và tinh thần iSers, khắc họa rõ nét chân dung iSers với 6 giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Yêu thương – Tôn trọng – Chính trực – Kỷ luật – Hội nhập. Dự án ấp ủ hoài bão khẳng định thương hiệu bản thân của các iSers thông qua tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và ngoại ngữ, đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực, đẹp đẽ đến cho cộng đồng và xã hội.

Album iSers’ Portrait x Christmas nhận lại gần 40 ngàn lượt theo dõi

MV đầu tiên trong album iSer’s Portrait - Khắc Hoạ Chân Dung iSers với biểu trưng cho giá trị Yêu Thương - 1 trong 6 giá trị cốt lõi của iSchool. Một chiếc MV với sự đóng góp, nỗ lực luyện tập hết mình trong suốt một tháng ròng rã để cùng tạo nên món quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho quý phụ huynh và các bạn học sinh iSchool trên Toàn quốc. 

Trong suốt 1 tuần diễn ra chương trình, các hoạt động, video ca nhạc của các em được phủ sóng trên khắp trang truyền thông Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng 13 trang iSchool trên Toàn quốc và nhận được sự quan tâm gần 80.000 lượt tương tác cùng hàng trăm lượt chia sẻ. MV được đón nhận ngoài sức mong đợi, cho thấy phần nào sức nóng của những ca sĩ nhí không tên nhưng vẫn tạo sức ảnh hưởng không nhỏ cho toàn bộ chiến dịch lần này.

Không khí Giáng Sinh ngập tràn khắp các trường iSchool Toàn quốc 

Những giọng ca vàng iSers chuẩn bị thu âm cho MV iSer’s Portrait - Khắc Hoạ Chân Dung iSers


Những khó khăn ấy, đặc biệt càng thêm thử thách do giãn cách xã hội, lại khiến cho giọng ca của các iSers thêm mãnh liệt hơn, bởi nó xuất phát từ trái tim của các em, từ tấm lòng muốn góp chút ít để tạo nên món quà nhỏ dành tặng ngày Giáng sinh cho người thân yêu.

Và Tấm lòng ấy được hồi đáp lại bằng sự đón nhận nồng nhiệt của quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh trên Toàn quốc qua những con số biết nói.

Lời chúc thân thương từ iSers gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh

Một lần nữa, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool bày tỏ niềm vui và tự hào về các iSers, và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến toàn thể quý Thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh vì những đóng góp, tin tưởng đồng hành và tin yêu của quý vị trong suốt một năm qua. 

Khánh Huyền

dang ky tham quan iSchool