CHÚC MỪNG TÂN QUẢN LÝ TRƯỜNG iSCHOOL NAM SÀI GÒN

Ngày 01/03/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Quản lý trường iSchool Nam Sài Gòn, bổ nhiệm cô Phan Thị Hương Giang với vai trò Hiệu trưởng.

Ngày 01/03/2021, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Quản lý trường iSchool Nam Sài Gòn, bổ nhiệm cô Phan Thị Hương Giang với vai trò Hiệu trưởng. Buổi lễ có sự tham gia của: Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12, Ông Nguyễn Hải Ninh - Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự cùng Ban Giám hiệu và tập thể Giáo viên – Cán bộ nhân viên nhà trường.


Phan Thị Hương Giang (giữa) nhận quyết định và hoa từ Giám đốc Ban K-12 và Phó Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự

Bà Phan Thị Hương Giang đã có 22 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục, trong đó có 11 năm đảm nhiệm các vị trí quan trọng như: Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng các trường công lập, tư thục, song ngữ, quốc tế và từng đảm nhận vị trí Quản lý chuyên môn Phổ thông tại các tập đoàn giáo dục lớn của Việt Nam.

 

Cô Phan Thị Hương Giang - Tân quản lý trường iSchool Nam Sài Gòn

Trong buổi lễ nhậm chức, cô Hương Giang chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được trở thành thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và đây cũng chính là niềm mong ước của tôi từ rất lâu. Trong cương vị mới, tôi ý thức được trọng trách của mình và sẽ nỗ lực không ngừng vì sự phát triển bền vững của iSchool Nam Sài Gòn nói riêng và sự phát triển của Tập đoàn NHG nói chung”.

 

Chúc mừng cô Phan Thị Hương Giang trong vai trò mới!

dang ky tham quan iSchool