ĐIỂM TIN iSCHOOL : NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 3 THÁNG 5 TRÊN TOÀN HỆ THỐNG iSCHOOL

Trở lại trường học sau một thời gian dài, iSer của chúng ta đã bắt nhịp và năng nổ tham gia các hoạt động học tập cũng như là ngoại khóa tại trường. Cùng điểm qua xem những thành tựu, hoạt động nổi bật trong tuần qua của iSchool nhé!

Trở lại trường học sau một thời gian dài, iSer của chúng ta đã bắt nhịp và năng nổ tham gia các hoạt động học tập cũng như là ngoại khóa tại trường. Cùng điểm qua xem những thành tựu, hoạt động nổi bật trong tuần qua của iSchool nhé!

iSchool với cơn mưa “Chứng chỉ”

Với sự cố gắng và nỗ lực của cả thầy cô và học sinh, thầy trò iSer đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Thầy Trần Xuân Thanh - giáo viên bộ môn Vật Lý iSchool Ninh Thuận đạt danh hiệu “Giáo viên cấp THPT dạy giỏi môn Vật Lý” tại hội thi giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh Ninh Thuận lần thứ III. Thầy đã xuất sắc vượt qua hai vòng thi lý thuyết và cả thực hành.


  Thầy Thanh trong buổi nhận giấy chứng nhận “Giáo viên cấp THPT dạy giỏi môn Vật Lý”


Bạn Lý Bảo Điền học sinh lớp 8A2 iSchool Ninh Thuận đã đạt được thành tích rất đáng ngưỡng mộ là Chứng chỉ Cambridge – cấp độ B2 với 174 điểm. Đây là điều khá khó thực hiện đối với những người ở lứa tuổi của Bảo Điền.


Bạn Bảo Điền với Chứng chỉ Cambridge B2 trên tay


Sáng ngày 19/5, các học sinh iSchool Long Xuyên đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa học JA Ourselves và JA Our Families thuộc chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ. Đây là 2 chương trình được tổ chức dạy giảng cho cấp lớp 1 và lớp 2.


 iSer Long Xuyên hứng khởi nhận giấy chứng nhận cho khóa học JA

Những trái tim ấm áp

Vừa qua, phụ huynh Trần Na (mẹ bé Nguyễn Phi Long, lớp Kindy 3.2) trao tặng hơn 50 chai xịt kháng khuẩn 3s cho Trường HNQT iSchool Hà Tĩnh.“Với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường trong việc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh, hy vọng với món quà này sẽ góp phần hình thành thói quen rửa tay bằng gel kháng khuẩn cho học sinh trước khi vào trường, tạo môi trường học đường an toàn sau kỳ nghỉ dịch Covid-19”, phụ huynh Trần Na chia sẻ.


 Giáo viên iSchool Hà Tĩnh sử dụng nước rửa tay do Phụ huynh ủng hộ cho iSer


Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 hai bạn nhỏ Nhật Quang (lớp 3A3), Chi Mai (lớp 2A1), đều là học sinh iSchool Hà Tĩnh đã vận dụng kiến thức đã học từ bộ môn JA để đưa ra ý tưởng làm bánh pizza và giao tới các địa chỉ đặt hàng và đã thành công. Các bạn còn sử dụng số tiền kiếm được để mua nhu yếu phẩm trao tặng 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Các bạn đến thăm và trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Các lớp thực hành thú vị của iSer

Không chỉ chú trọng vào cung cấp kiến thức lý thuyết cho học sinh, iSchool luôn tăng cường các tiết thực hành để các bạn học sinh có được những trải nghiệm chân thật nhất về những kiến thức đã học, giúp các bạn hiểu thật rõ và nhớ thật lâu.

 

Tiết thực hành Hóa của cô trò iSchool Long Xuyên

 

Buổi thực hành “ Sự chuyển động của nước” đầy thú vị của iSer Quảng Trị

 

Những tuần tiếp theo chắc chắn sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn nữa, hãy theo dõi và đón xem cùng iSchool nhé!

dang ky tham quan iSchool