DỰ ÁN ÂM NHẠC "KHẮC HỌA CHÂN DUNG iSERS"

Đúng với tên gọi, iSers’ Portrait là một album bao gồm các nhạc phẩm được thể hiện bởi các em học sinh đến từ 13 cơ sở trường iSchool trải dài từ Bắc vào Nam; với mỗi nhạc phẩm là một bản hòa ca tràn đầy tâm huyết và tinh thần iSers, khắc họa rõ nét chân dung iSers với 6 giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Yêu thương – Tôn trọng – Chính trực – Kỷ luật – Hội nhập.

Cũng như bao cơ sở giáo dục khác, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ cơn bão Covid và đã tổ chức dạy học trực tuyến theo chỉ đạo của Nhà nước trong một khoảng thời gian dài. Dẫu vậy, dưới bối cảnh màn hình máy tính thay cho bục giảng, thầy và trò iSchool vẫn ngày ngày lên lớp và gìn giữ trọn vẹn tinh thần học tập cùng tình thân ái qua từng bài học, từng hoạt động, từng dự án…

Một trong những dự án đáng tự hào mà các iSers, dù gặp nhiều khó khăn bởi khoảng cách địa lý, nỗ lực quyết tâm cùng nhau thực hiện là dự án âm nhạc iSers’ Portrait – Khắc Họa Chân Dung iSers (Khắc Họa Chân Dung Học Sinh iSchool).

Cô trò iSchool Ninh thuận trau chuốt từng nốt nhạc trong giờ tập hát.

iSchool Sóc Trăng đang thực hiện giãn cách nghiêm ngặt nhưng vẫn tích cực hưởng ứng dự án iSers’ Portrait.

Đúng với tên gọi, iSers’ Portrait là một album bao gồm các nhạc phẩm được thể hiện bởi các em học sinh đến từ 13 cơ sở trường iSchool trải dài từ Bắc vào Nam; với mỗi nhạc phẩm là một bản hòa ca tràn đầy tâm huyết và tinh thần iSers, khắc họa rõ nét chân dung iSers với 6 giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Yêu thương – Tôn trọng – Chính trực – Kỷ luật – Hội nhập. Dự án ấp ủ hoài bão khẳng định thương hiệu bản thân của các iSers thông qua tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và ngoại ngữ, đồng thời lan tỏa những thông điệp tích cực, đẹp đẽ đến cho cộng đồng và xã hội.

Học sinh iSchool Nam Sài Gòn cười đùa vui nhộn khi ghi hình cho MV Love Grows At Christmastime.

Với định hướng này, iSers chọn “yêu thương” là giá trị để truyền tải qua MV đầu tiên của album iSers’ Portrait mang tên “Love Grows At Christmastime – Tình Yêu Bừng Nở Mùa Giáng Sinh”. Nhạc phẩm sẽ được cất lên bởi các giọng ca họa mi iSers như những lời chúc lành chan chứa yêu thương, những chiếc ôm xoa dịu động viên đến cho tất cả mọi người trong mùa Lễ thiêng liêng, đặc biệt giữa thời điểm mang đậm dấu ấn của sự xa cách, gian khó và mất mát do dịch bệnh này.

Ba giọng ca họa mi từ iSchool Quảng Trị chuẩn bị thu âm cho ca khúc giáng sinh.

Không khí Giáng sinh tràn ngập mọi ngóc ngách của trường iSchool Hà Tĩnh.

MV dự kiến được ra mắt vào 24/12/2021 tại trang Fanpage iSchool Vietnam và tất cả các trường thuộc Hệ thống iSchool, hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng sinh hết sức đáng yêu từ iSers dành cho tất cả mọi người.

Huỳnh Châu

 

 

dang ky tham quan iSchool