“HỌC PHÍ THEO THÁNG, AN TÂM TỰU TRƯỜNG” Chương trình trả góp học phí lãi suất 0% dành cho Học sinh Hệ thống trường iSchool

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đặc biệt triển khai chương trình trả góp học phí theo tháng, chia sẻ gánh nặng tài chính của Quý Phụ huynh cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Trong suốt thời gian qua khi liên tục phải đối mặt với những khó khăn do dịch Covid-19, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool thấu hiểu được sự lo lắng tài chính của phụ huynh trong việc chọn Trường cho con trong năm học mới. Với mong muốn được hỗ trợ và chia sẻ một phần nào những khó khăn của phụ huynh, nhà trường phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để triển khai chương trình “HỌC PHÍ THEO THÁNG, AN TÂM TỰU TRƯỜNG VÀ TẶNG THÊM CHIẾT KHẤU 3%” 


“HỌC PHÍ THEO THÁNG, AN TÂM TỰU TRƯỜNG” là chương trình ưu đãi đặc biệt trong năm học 2021-2022, nhằm mang đến cho các phụ huynh cơ hội đăng ký nhập học cho con em mình tại một trong những ngôi trường Hội nhập Quốc tế. Hơn hết, chương trình được xây dựng với mục đích hỗ trợ cho phụ huynh một giải pháp tài chính hiệu quả và thiết thực để an tâm cho con em  tiếp tục đến trường trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19 đang diễn ra.


Theo đó, khi tham gia chương trình, ngân hàng MSB sẽ cấp cho mỗi phụ huynh một thẻ tín dụng với hạn mức bằng chính số tiền học phí của học sinh tại trường. Phụ huynh sử dụng thẻ để thanh toán học phí, số tiền sau đó được chuyển đổi sang hình thức trả góp hàng tháng với kì hạn 12 hoặc 24 tháng. Từ đó, áp lực tài chính sẽ phần nào được giải tỏa giúp phụ huynh yên tâm trên hành trình lĩnh hội kiến thức cùng Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool:


⚡️TẶNG THÊM CHIẾT KHẤU 3% TRÊN BIỂU PHÍ ĐÓNG TRỌN NĂM

⚡️KHÔNG TÀI SẢN ĐẢM BẢO

⚡️KHÔNG PHÍ PHÁT SINH

⚡️KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

⚡️PHÊ DUYỆT NHANH 48 GIỜ

 

👥Đối tượng nhận ưu đãi: Học sinh mới và học sinh đang theo học tại Hệ thống Trường iSchool.


📍Hình thức đăng ký: Phụ huynh hoàn tất mẫu đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY và chờ xét duyệt trong vòng 48 tiếng.


LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.office.com/r/JMJWf9A7Eq

📝Hồ sơ vay bao gồm: Căn Cước Công Dân và Sổ Hộ Khẩu của phụ huynh 


☎️Mọi thông tin chi tiết về ưu đãi vui lòng liên hệ qua Fanpage iSchool Vietnam

dang ky tham quan iSchool