iSchool ra mắt Ứng dụng di động iPortal Quản lý học đường thông minh

iPortal - Cổng thông tin nội bộ cung cấp thông tin về kết quả học tập, kết quả rèn luyện của học sinh trong suốt quá trình học tập tại iSchool cũng như tạo kênh trao đổi thông tin giữa Giáo viên và Phụ huynh, Nhà trường từ lâu đã là kênh thông tin hữu ích đến Quý Phụ huynh của iSchool. Năm học 2018-2019, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của việc cung cấp thông tin học tập của Học sinh đến Quý Phụ huynh, iSchool ra mắt ứng dụng di động iPortal - phần mềm được sử dụng trên điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet), giúp phụ huynh và học sinh theo dõi, quản lý các thông tin về chương trình học tập, hoạt động ngoại khóa, điểm số, sức khỏe, chiều hướng phát triển của học sinh mọi lúc và mọi nơi.

Quan tâm con nay thật dễ dàng

Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin, với sự phổ biến sâu rộng của các thiết bị cầm tay hiện đại và nhịp sống dường như mỗi lúc một hối hả, bận rộn hơn, con người dần gắn chặt với các thiết bị di động trong mọi mặt của đời sống, từ làm việc, học tập, tìm kiếm thông tin, đến vui chơi giải trí, …

Thấu hiểu nhu cầu đó, từ tháng 9/2018, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool chính thức ra mắt ứng dụng iPortal di động trong quản lý học đường. Với iPortal, bố mẹ chỉ cần sử dụng một tài khoản (account) duy nhất để theo dõi việc học tập và sinh hoạt của tất cả con em trong gia đình, thậm chí tương tác trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thông qua chức năng nhắn tin, trò chuyện trực tuyến để nắm bắt tình hình của con em mình tại lớp.

Ứng dụng iPortal có giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng, hỗ trợ Hệ điều hành iOS và Android

Mọi lúc mọi nơi, Quý Phụ huynh có thể:

  • Cập nhật các thông tin mới từ nhà trường và Hệ thống iSchool
  • Theo dõi thông tin về chương trình học tập và thời khóa biểu của con
  • Xem các chương trình hoạt động ngoại khóa
  • Xem điểm số, kết quả học tập của con
  • Theo dõi tình hình sức khỏe, chiều hướng phát triển của con
  • Xem các thông tin chi tiết như suất ăn, thực đơn hàng tuần
  • Xem các thông tin về giáo viên, bạn cùng lớp

Để cài đặt, ứng dụng, Quý Phụ huynh thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng:

- Đối với thiết bị dùng Hệ điều hành iOS: tải ứng dụng tại Appstore hoặc tại đây.

- Đối với thiết bị dùng Hệ điều hành Android: tải ứng dụng tại Google Play hoặc tại đây.

  • Bước 2: Mang thiết bị đến Phòng Tuyển sinh để được hỗ trợ kích hoạt lần đầu bằng mã QR code học sinh và hướng dẫn xem các thông tin từ ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi kích hoạt, chỉ với vài cú chạm, Phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật thông tin học đường của con mọi lúc mọi nơi.

Để thuận tiện sử dụng cho phụ huynh và học sinh, iSchool sẽ triển khai hướng dẫn Phụ huynh sử dụng iPortal tại Buổi họp Phụ huynh Học sinh đầu năm 2018-2019 từ 07/09/2018-24/09/2018. Bên cạnh đó, các tài liệu hướng dẫn sẽ được đặt tại văn phòng tuyển sinh nhà trường để Nhân viên tuyển sinh và nhân viên IT hỗ trợ giới thiệu, cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho Phụ huynh sử dụng.

Chỉ cần đến phòng tuyển sinh để được hỗ trợ kích hoạt lần đầu tiên và duy nhất, Phụ huynh đã có thể sử dụng iPortal đầy tiện ích mọi lúc mọi nơi

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống iSchool cho biết: “Hệ thống trường iSchool đã sử dụng iPortal từ lâu và gặt hái được nhiều kết quả rất tốt. Nay, với ứng dụng di động iPortal trên smartphone và tablet, công tác quản lý và đào tạo diễn ra trôi chảy và xuyên suốt hơn với lượng thông tin được cập nhật tức thời mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng phụ huynh – học sinh và cả nhà trường sẽ gắn bó và tương tác với nhau tốt hơn trong thời gian tới.”

iSchool rất mong iPortal sẽ là ứng dụng hữu ích giúp Phụ huynh thể hiện sự quan tâm đến con một cách dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc về việc sử dụng iPortal, Quý Phụ huynh vui lòng Liên hệ Phòng Tuyển sinh trường để được giải đáp và hướng dẫn.

iSchool Media

dang ky tham quan iSchool