iSchool Vietnam – Đồng hành và chuyên chở những ước mơ Việt

Các nhà nghiên cứu giáo dục đã chỉ ra rằng mỗi cá nhân đều có những sở trường khác biệt và thiên hướng phát triển độc nhất. Mỗi đứa trẻ thường có nhiều ước mơ và đam mê. Đó có thể là những ước mơ trong trẻo, hồn nhiên, cũng có thể là những đam mê có phần cá tính, khác biệt. iSchool - với sứ mệnh là con tàu chuyên chở tri thức, kĩ năng và cảm hứng - đã và đang tạo ra một môi trường học tập công bằng, nhân bản và thấu hiểu cho tất cả học sinh để nuôi dưỡng, phát triển những ước mơ và đam mê cho trẻ.

Thoả ước mơ kinh doanh ngay tại lớp học với chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA)

JA là chương trình start-up đầu tiên được đưa vào trường học tại Việt Nam một cách bài bản và hệ thống. Tại iSchool, JA là một trong những môn học chính thức, được học sinh yêu thích bởi tính thực tế cũng như rất gần gũi với cuộc sống. Chương trình cung cấp các kỹ năng thiết yếu để học sinh trở thành các Doanh nhân trong tương lai. Không chỉ vậy, chương trình JA trang bị các kĩ năng lập kế hoạch tài chính cho tương lai, kỹ năng quản lý rủi ro, kĩ năng lựa chọn và ra quyết định để học sinh có được nền tảng về kinh doanh.

ischool

ischool

ischool

Gian hàng kinh doanh rau sạch của iSer Ninh Thuận

Trong một tiết học JA tại iSchool, ngoài việc được làm quen với các mô hình kinh doanh và kĩ năng quản lý tài chính cơ bản, các em sẽ được tiếp xúc với các hoạt động thực tế như thành lập một tổ chức start-up, mở gian hàng bán sản phẩm và tính toán cách để thu được nhiều lợi nhuận nhất,…

Chương trình Kiến tạo doanh nhân (JA) tại iSchool được áp dụng cho các khối học từ mầm non đến hết cấp 3 nhằm giúp các em học sinh phát triển sự tự tin, tính tự lập, tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

ischool

ischool

Học sinh iSchool trong cuộc thi về Thương mại Quốc tế do JA Việt Nam và FedEx Express tổ chức

Chấp cánh ước mơ trở thành ca sĩ – vận động viên nhí

Chương trình Giáo dục Âm nhạc và Thể thao tại iSchool được thiết kế riêng, phù hợp với khả năng và nhận thức của mỗi độ tuổi, giúp các em phát triển năng khiếu về âm nhạc - thể thao một cách tự nhiên.

Mỗi tuần, các học sinh được học 4 tiết chính khóa, đi kèm với việc hoạt động trong các Câu lạc bộ và hoạt động Ngoại khóa, sự kiện trong và ngoài trường.

Các môn học Nghệ thuật: Âm nhạc, múa, thanh nhạc, luyện tập các tiết mục văn nghệ giúp học sinh thỏa sức sáng tạo, phát huy năng khiếu nghệ thuật một cách tự nhiên.

ischool

ischool

Hệ thống sân chơi và bãi tập thể dục thể thao được đầu tư tiện nghi ở nhiều bộ môn như bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bơi lội, … cùng chiến lược giảng dạy bài bản, các học sinh tại iSchool được khuyến khích phát triển toàn diện ở những bộ môn mà mình yêu thích.

Mỗi giờ học tại iSchool không khô khan với những trang sách trong lớp, các tiết học bên ngoài lớp giúp học sinh tiếp thu bài học trong tâm thế thoải mái, tô điểm cho đời sống học đường nhiều màu sắc thú vị.

ischool

ischool

Thông qua chương trình đào tạo và các hoạt động, học sinh phát triển cân bằng về trí tuệ, tâm hồn, thể chất, từ đó tự khám phá được tiềm năng của bản thân. Học sinh trưởng thành từ iSchool sẽ có khả năng thành thạo một môn thể thao, biết chơi một nhạc cụ, đặc biệt hơn là sự tự tin và bản lĩnh thể hiện bản thân trong chính các em.

Trở thành bất cứ ai mà con muốn…

iSchool áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh Quốc tế được biên soạn theo chuẩn Cambridge, giúp học sinh nắm vững kiến thức của các môn học một cách tối ưu, thành thạo tiếng Anh.

ischool

Các môn học được chú trọng dạy theo phương pháp tích hợp liên môn, học theo chủ đề, chuyên đề và học theo dự án, với 400 tiết học trên năm tạo cho các em học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc: Khoa học - Tự nhiên, Nghệ thuật, Thể thao và Ngoại khóa. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại iSchool đặc biệt chú trọng kĩ năng giao tiếp, thuật ngữ trong cách môn khoa học và tiếng Anh học thuật, rèn luyện cho các em giao tiếp thuần thục, cũng như trang bị năng lực thi các chứng chỉ quốc tế.

ischool

Với chương trình tiếng Anh Cambridge tại iSchool, học sinh hoàn toàn đủ khả năng tham gia các kỳ thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Ngoài ra, các em có được nền tảng tiếng Anh tốt, tạo cơ hội để theo đuổi bất kì trường Đại học nào, bất cứ ngành nghề nào mà bản thân mong muốn trong tương lai.

Mỗi học sinh đều có những ước mơ đáng trân trọng. Có thể con không giỏi toán nhưng lại có một giọng hát ngọt ngào, có thể con không giỏi môn hóa nhưng lại là một “chân sút” cừ khôi, có thể con không giỏi tiếng Anh nhưng lại có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời,…

Hãy là người bạn đồng hành đầy tin cậy của con để giúp con phát triển tối đa tiềm năng của mình với một trái tim đam mê và tâm huyết! Hãy là chính mình và thể hiện bản thân hết khả năng, iSer nhé!

iSchool Việt Nam

dang ky tham quan iSchool