THẦY GIÁO HOTBOY HẠ GỤC TRÁI TIM iSERS HÀ TĨNH

Với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt điển trai cùng loạt thành tích trong đổi mới sáng tạo dạy học, không ai trong trường mà ko biết tới thầy giáo hot boy Trần Đức Quân – thầy giáo Toán học của iSchool Hà Tĩnh, người đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh.

Cảm thấy sứ mệnh và định hướng phát triển giáo dục thế hệ trẻ của iSchool phù hợp với sứ mệnh mà bản thân đang theo đuổi, thầy Trần Đức Quân sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Sư phạm Toán học tại Đại học Hà Tĩnh, đã quyết định chọn gắn bó với Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh, cống hiến cho nền giáo dục ở quê nhà.

Nhờ lợi thế của giáo viên trẻ là sự nhạy bén, thích ứng nhanh cùng với sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và nhà trường, thầy Trần Đức Quân không những mang lại những thành tích nổi bật mà còn giúp rất nhiều học sinh trường nắm vững những kiến thức học thuật và cả những kỹ năng trong cuộc sống.

Đặc biệt, khi được Microsoft công nhận Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo MIE Expert nhiều năm liền,  thầy luôn có những sáng tạo trong các bài giảng thay thế những con số khô khan giúp các tiết học thêm phần sinh động và đầy ắp tiếng cười.

 

“Là một giáo viên trong thời đại công nghệ 4.0, tôi luôn mong muốn học sinh của mình phát triển toàn diện nhất, từ các kĩ năng đến việc trau dồi kiến thức. Mỗi bạn học sinh được sinh ra với sứ mệnh và tính cách khác nhau, vì thế trong mỗi tiết học, tôi luôn cố gắng lựa chọn kiến thức và hoạt động dạy học phù hợp với từng cá nhân, phát huy hết khả năng và thúc đẩy thế mạnh của mỗi bạn. Với tôi, mỗi bạn nhỏ khi đến và học tập tại iSchool sẽ luôn được tôn trọng và yêu thương”, thầy Quân chia sẻ.

“Thay vì được nhớ đến như người giỏi nhất, tôi muốn được nhớ đến như một người luôn cố gắng hết sức”. Với quan niệm này, hy vọng thầy giáo Trần Đức Quân sẽ mãi giữ ngọn lửa yêu nghề và dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học sinh iSchool Hà Tĩnh thành tài. “Mình thật sự muốn giúp các bạn học sinh trẻ nhận ra và phát triển năng lực và cả kỹ năng sống, để chuẩn bị cho một nền tảng vững chắc trong tương lai. Với tôi, mỗi bạn nhỏ khi đến và học tập tại iSchool sẽ luôn được tôn trọng và yêu thương.”

 

---------------------
Tại iSchool, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc về tư duy, kỹ năng, kiến thức, Anh ngữ theo định hướng “hội nhập quốc tế” – sẵn sàng cho các thử thách ở những bậc học cao hơn và tự tin với các định hướng du học, làm việc quốc tế sau này.

Tìm hiểu thêm tại: www.ischool.vn/

dang ky tham quan iSchool