TOÀN CẢNH LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG RAZPLUS

RazPlus là ứng dụng học tập tiếng Anh thuộc công ty Learning A-Z của Hoa Kỳ với nhiều giải thưởng giáo dục và đào tạo. Ứng dụng sở hữu hơn 3.000 đầu sách theo 29 cấp độ phù hợp giúp học sinh phát triển kỹ năng đọc hiệu quả nhằm tăng cường kết nối giữa việc giảng dạy và thực hành cho học sinh tại bất cứ nơi đâu.

 Với mong muốn mang đến cho các iSer chương trình giáo dục toàn diện, ngày 26/05/2022, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã thực hiện buổi “Lễ ký kết Triển khai ứng dụng RazPlus”. Chương trình diễn ra với sự tham gia của Đại diện Tổ chức Learning A-Z và iGroup Châu Á Thái Bình Dương và Hệ thống iSchool trong không khí trang trọng và ấm cúng.


RazPlus là ứng dụng học tập tiếng Anh thuộc công ty Learning A-Z của Hoa Kỳ với nhiều giải thưởng giáo dục và đào tạo. Ứng dụng sở hữu hơn 3.000 đầu sách theo 29 cấp độ phù hợp giúp học sinh phát triển kỹ năng đọc hiệu quả nhằm tăng cường kết nối giữa việc giảng dạy và thực hành cho học sinh tại bất cứ nơi đâu. Việc ký kết thể hiện sự cam kết của iSchool trong công tác bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho các em khi trở thành một trong những Hệ thống trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai và ứng dụng phần mềm RazPlus vào chương trình học.

Phát biểu trong buổi lễ, Đại diện iGroup Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Việc ký kết triển khai ứng dụng ghi nhớ ngày hôm nay càng chứng tỏ tiềm năng và mong muốn đẩy mạnh giáo dục của iSchool. Sự phát triển trong các hình thức dạy học đối với học sinh có tác động tích cực đến kết quả học tập và giúp học sinh có các kỹ năng cần thiết để tiến bộ hơn. Thật vinh dự khi iSchool là một trong những Hệ thống trường đầu tiên phát triển và ứng dụng phần mềm Raz Plus trong chương trình học của các em.”

Bà Phan Thị Bích Hồng - Quyền Giám đốc iSchool chia sẻ: “iSchool luôn tập trung đẩy mạnh chất lượng giáo dục quốc tế và tiếng Anh là một trong những thế mạnh trong việc đào tạo. Trong năm học 2022-2023, với định hướng ứng dụng công nghệ vào chương trình đào tạo tiếng Anh của iSchool.  Tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng Learning A-Z và iGroup để cung cấp nền tảng Razplus cho toàn thể các em học sinh  tại Hệ thống trường iSchool nhằm tăng cường kỹ năng, thúc đẩy sự khám phá cho các em học sinh.”

Đây chính là tiền đề để iSchool mang đến cho các em học sinh nhiều cơ hội hơn nữa để được trải nghiệm chương trình giáo dục hội nhập, mở rộng môi trường giao lưu, học tập. 

Khánh Huyền

dang ky tham quan iSchool