Lớp hè miễn phí 2016 "Trải nghiệm & Sáng tạo"

Sau một năm học miệt mài căng thẳng, các em học sinh cần được nghỉ ngơi, cần vui chơi thoải mái để lấy lại năng lượng chuẩn bị cho một năm học mới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là để cho các em vui chơi vô bổ, lao vào các trò game hay các trò bạo lực. Trong khi các em nghỉ hè, bố mẹ vẫn phải đi làm mỗi ngày, vậy đâu là giải pháp an toàn cho các em và an tâm cho Phụ huynh?

Với chương trình hè do iSchool thiết kế kết hợp độc đáo hài hoà giữa vui chơi ngoại khóa và định hướng học tập bổ ích với 2 nội dung chính:

Học TRẢI NGHIỆM qua các hoạt động SÁNG TẠO 

Chương trình được xây dựng theo hướng tích hợp lồng ghép các chủ đề, hoạt động sáng tạo từ trong thực tiễn dựa trên các kiến thức căn bản đã được học trên lớp. Theo đó, trí tưởng tượng, sáng tạo của các em sẽ được phát huy và ứng dụng vào thực tế như: làm mô hình hỏa tiễn từ các chai lọ, biến tấu chế tạo thuyền buồm từ các bìa hay vật dụng nhựa, trang trí lớp học bằng các vật liệu thường ngày, thân thiện với môi trường, góp phần tái chế sản phẩm và thực tế hóa việc bảo vệ môi trường.

Hãy đến với một mùa Hè 2016 để trải nghiệm nhiều hoạt động sáng tạo tại iSchool

Bên cạnh đó, các em sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa: sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ guitar hay nhảy múa, võ thuật, hội họa, ca hát... để phát triển năng khiếu bản thân. Qua những hoạt động chơi mà học, học sinh tăng sự tự tin cũng như được rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, kỹ năng phân tích, trình bày, phản biện ...

Câu lạc bộ guitar tại iSchool thu hút nhiều bạn học sinh đam mê tham gia

Chương trình ÔN KIẾN THỨC cơ bản, ĐỊNH HƯỚNG cho năm học mới

            Việc ôn luyện kiến thức cũ để chuẩn bị nền tảng cho năm học mới là rất cần thiết, do đó lớp hè iSchool tạo điều kiện cho các em có thời gian ôn tập và hệ thống hóa lại kiến thức. Ngoài ra, các em sẽ được tiếp xúc với phương pháp giáo dục ITL hiện đại, độc quyền tại iSchool. Cụ thể, lớp học sẽ được phân chia theo nhóm, ứng dụng công nghệ để giảng dạy, học sinh tự tìm tòi và khám phá thêm kiến thức ngoài sách giáo khoa, internet... giúp cho các em hào hứng và học tập hiệu quả hơn.

Giờ học tiếng Anh đầy sôi động cùng với giáo viên người bản ngữ         

Song song với ôn tập, iSchool còn bổ sung kiến thức mới ở các môn trọng điểm như Toán, Văn, Anh... tùy theo từng cấp lớp. Đặc biệt, chương trình Hè còn định hướng “Giỏi tiếng Anh” cho các em theo đúng mục tiêu học tập “Học để hội nhập quốc tế” đang được iSchool xây dựng. Các em sẽ được học tăng cường tiếp xúc với bộ môn ngoại ngữ này, chú trọng phát âm và rèn kỹ năng giao tiếp để tự tin và phản xạ tốt hơn.

Đối với phụ huynh, điểm thu hút nhất của Lớp Hè iSchool 2016 đó chính là dịch vụ bán trú: nghỉ trưa máy lạnh, suất ăn dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm... Phụ huynh vừa tiết kiệm thời gian đưa đón, không phải gián đoạn công việc mà còn an tâm vì được giáo viên quản nhiệm hỗ trợ chăm sóc con trong suốt mùa hè.

Chuyến dã ngoại tìm hiểu môn học thực tế được các học sinh iSchool yêu thích

Không ít phụ huynh hiện có con theo học tại hệ thống trường iSchool chia sẻ rất an tâm và mừng rỡ khi con em họ rất yêu thích việc học tại trường, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp thu kiến thức rất nhanh, Bà Hà Hoài Thu_PHHS em Phan Trung Hải chia sẻ: “Con tôi luôn chủ động trong việc học, được thầy cô giáo tạo điều kiện phát huy khả năng tự tìm tòi, khám phá. Tôi thật sự vui mừng vì ở con có tinh thần say mê học tập mà trước khi tới iSchool, cháu chưa từng thể hiện.” Hay các em học sinh iSchool, bày tỏ cảm xúc yêu thích đối với việc học tại iSchool, em Văn Ngọc Thịnh_ trường iSchool Quy Nhơn hào hứng: “ Con chỉ thích học ở iSchool Quy Nhơn thôi.”

Kỳ nghỉ hè luôn nằm trong sự mong đợi của các em bởi sau một năm học hành căng thẳng, mệt mỏi. Các em cần được nghỉ ngơi, vui chơi giải trí thoải mái. Vì vậy, việc chọn chương trình hè phù hợp rất quan trọng, “Lớp hè miễn phí 2016 – Cùng iSchool trải nghiệm và sáng tạo” chính là một giải pháp hoàn hảo cho công việc bận rộn của quý phụ huynh và cho một mùa hè lý tưởng của các em học sinh.

 

THÔNG TIN LỚP HÈ:

Lớp hè trải nghiệm và sáng tạo dành cho học sinh chuyển cấp lên lớp 1, lớp 6 và lớp 10 được Hệ thống iSchool tổ chức với rất nhiều chương trình học tập và hoạt động ngoại vô cùng đa dạng, bổ ích, đảm bảo ôn luyện kiến thức song song phát triển kỹ năng mềm và dịch vụ bán trú chăm sóc hoàn hảo. Đặc biệt, iSchool miễn phí học phí cho tất cả học sinh tham gia khóa Hè. Chương trình sẽ được khai giảng đồng loạt vào tháng 06 và 07/2016.

 

Tham gia các hoạt động thể thao - nghệ thuật - ngoại khóa bổ ích cho mùa hè thật lí thú

 

Hệ thống trường iSchool:

 

dang ky tham quan iSchool